Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Bến Lứt


Chi tiết dịch vụ

Ngày nay, với nhu cầu giao thương đi lại về khu vực thành phố Hồ Chí Minh ngày càng cao, dịch vụ thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi Bến Lứt ngày càng phát triển nở rộ.

1. Bến Lứt – Điểm đến du lịch mới tại Long An

Bến Lứt, hay còn được biết đến nhiều hơn với tên gọi Bến Lức, thuộc tỉnh Long An. Nằm ở cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ cách TP.HCM khoảng 30 km về hướng tây nam và cách Thành phố Tân An 15 km về hướng đông bắc, đây là một địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự của thành phố Hồ Chí Minh. 

Ngoài vai trò quan trọng về mặt kinh tế, quân sự, Bến Lứt còn là một trọng điểm du lịch của tỉnh Long An. Những điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực này có thể kể đến như: Nhà thờ Lương Bình, Chợ Gò Đen, Công viên chủ đề Happyland. Đặc sản nổi tiếng của Bến Lứt là Rượu Gò Đen ngon nức tiếng.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-ben-lut-1.jpg

Rượu Gò Đen nổi tiếng Long An

Để đi đến Bến Lứt, bạn có thể lựa chọn cung đường: Từ khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, bạn di chuyển đến Huyện Bình Chánh. Tại cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, bạn rẽ vào quốc lộ 1, rồi đi thẳng qua Mỹ Yên, Vĩnh Lộc. Điểm đến của bạn là cầu Bến Lức. Nếu đi qua cầu này, đi thẳng, bạn sẽ tới  thành phố Tân An – trung tâm kinh tế văn hóa của tỉnh Long An. Với cung đường này, có nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ như sử dụng phương tiện xe máy cá nhân, hoặc có thể Thuê xe đi Bến Lứt rất thuận tiện và đảm bảo sức khỏe.

2. Dịch vụ Thuê xe đi Bến Lứt của Huỳnh Gia

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-ben-lut-2.jpg

Hệ thống xe của Huỳnh Gia

Với nhu cầu đi lại ngày càng cao, Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát đã mở rộng dịch vụ cho Thuê xe đi Bến Lứt với thương hiệu Huỳnh Gia. Hiện nay, Huỳnh Gia đang cung cấp các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ và 16 chỗ đi về Long An, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về nhu cầu đi lại.

Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia, với sự đa dạng trong hệ thống dịch vụ và chủng loại xe, đáp ứng được các nhu cầu thực tế của Khách hàng. Nhân viên Huỳnh Gia làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, luôn mang lại sự an tâm và thoải mái cho Khách hàng trên hành trình của mình. Không chỉ vậy, chi phí cho thuê xe của Huỳnh gia luôn cạnh tranh nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến Khách hàng. Các khách hàng có thể tham khảo bảng giá của Huỳnh Gia dưới đây.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ cùng với Dịch vụ thuê xe của Huỳnh Gia!

Bảng giá thuê xe đi Bến Lứt

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Long An
Bến Lứt1 ngày601,000,0011,200,0011,400,0012,500,0012,500,001

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333