THUÊ XE 7 CHỖ TPHCM CHO GIA ĐÌNH


Bạn lo lắng khi chuyến du lịch sắp đến không biết thuê xe du lịch ở đâu để đảm bảo về chất lượng, số lượng và giá cả. Cùng thuê xe Huỳnh Gia trải nghiệm cuộc phiêu lưu cùng gia đình và bạn bè. Với dịch vụ thuê xe 7 chỗ tphcm được nhiều người biết đến và sử dụng.

Thuê xe 7 chỗ cho gia đình

Xe 7 chỗ ngồi là một trong những loại xe đáp ứng đầy đủ yếu tố cho các gia đình có nguyện vọng thuê xe đi du lịch hay gia đình bạn muốn thuê xe cho lễ cưới rước dâu sắp sửa đến thật sang trọng.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/12/xe-7-cho-gia-re-2-1.jpg
cho thuê xe 7 chỗ

Xe du lịch 7 chỗ các loại tại Huỳnh Gia

Xe 7 chỗ ngồi tại Huỳnh Gia có rất nhiều hãng xe chất lượng và mang thương hiệu hàng đầu trên thị trường Việt Nam, vì vậy quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những mẫu xe mà mình yêu thích.
Lợi ích của việc chọn xe 7 chỗ ngồi cho gia đình bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn và đặc biệt số lượng người trong gia đình thường vào khoảng từ 3 – 7 người nên việc lựa chọn xe 7 chỗ ngồi rất hợp lí để gia đình bạn đi du lịch.
Tại thuê xe Huỳnh gia còn có dịch vụ thuê xe tự lái cho gia đình bạn có thể thoải mái đi khắp mọi nơi và thoải mái trò chuyện mà không phải lo ngại về vấn đề người ngoài.

Thuê xe 7 chỗ tphcm

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đầy rẫy những địa chỉ thuê xe du lịch cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu là người tiêu dùng thông minh, bạn cần có sự lựa chọn đúng đắn về dịch vụ thuê xe. Cho chuyến du lịch sắp tới đảm bảo được an toàn, chất lượng và tin cậy.

Địa chỉ thuê xe 7 chỗ tphcm

Địa chỉ thuê xe 7 chỗ tphcm được nhiều người biết đến, và được xem là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đặt niềm tin khi sử dụng. Huỳnh Gia nơi cung cấp thuê xe chuyên nghiệp từ 4-45 chỗ. Mọi thông tin chi tiết xin được liên hệ qua website: https://thuexehuynhgia.com, để có sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích.

Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe 7 chỗ Huỳnh Gia tại đây.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá củng sẻ sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Phương thức thanh toán tại thuê xe Huỳnh Gia: >>>> click

Công ty sẽ xác nhận đặt cọc qua điện thoại hoặc tin nhắn sms, zalo, email.

Khách hàng tới làm hợp đồng tại:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát, Sacombank chi nhánh Quận 9, số tài khoản 06017696039.

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, phường 16, Quận Gò Vấp

Xem thêm bảng giá thuê xe 29 chỗ 1 ngày tại Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333