Thuê xe 7 chỗ Sài Gòn hết bao nhiêu tiền?


Trời càng vào hè thì nhu cầu đi du lịch của người dân và khách hàng càng lớn. Do đó, các dịch vụ cho thuê xe cũng được dịp phát triển mạnh. Tuy nhiên, thị trường thật giả lẫn lộn, nhiều người lo ngại thuê xe “bị hớ”, đắt mà chất lượng lại không thực sự tốt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng điểm qua mức giá cả của dịch vụ thuê xe 7 chỗ Sài Gòn để hành khách tham khảo.

Thời điểm nào nên thuê xe 7 chỗ Sài Gòn?

Tùy theo nhu cầu di chuyển của khách hàng mà có thể chọn thời điểm thuê xe thích hợp. Chẳng hạn, nếu khách hàng có dự định đi du lịch, đi chơi thì nên lên kế hoạch thuê xe sớm. Các dịp nghỉ lễ, Tết cũng là lúc số lượng hành khách có nhu cầu thuê xe tăng cao. Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ Sài Gòn cũng không thể tránh khỏi việc tăng giá. Lúc này, hành khách cũng có nhiều thời gian để khảo sát và đánh giá chất lượng các nhà xe.

Thuê Xe 7 Chỗ Sài Gòn

Nên liên hệ thuê xe càng sớm càng tốt

Đối với những khách hàng phải thuê xe để phục vụ công tác, công việc đột xuất thì nên liên hệ thuê xe càng sớm càng tốt. Để đảm bảo phục vụ kinh doanh, các nhà xe thường lấp kín lịch thuê xe hàng tháng hay vài tháng liên tiếp. Với những hành khách này, thời gian gấp gáp nên không có nhiều đánh giá về chất lượng nhà xe. Huỳnh Gia khuyên hành khách nên chọn nhà xe có quy mô lớn và uy tín. Những nhà xe này có số lượng xe nhiều nên sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu cần xe gấp.

Thuê xe 7 chỗ Sài Gòn hết bao nhiêu tiền?

Như chúng ta đã cùng tìm hiểu ở trên, mức giá thuê xe còn phụ thuộc vào một số yếu tố như nhu cầu thị trường, thời gian liên hệ thuê, số người thuê, địa điểm tới,… Dưới đây, Huỳnh Gia đã tổng hợp lại bảng báo giá ngắn gọn để hành khách dễ dàng hình dung.

 • Thuê xe 7 chỗ đi 10km: khoảng 500.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi 50km: khoảng 900.000đ đến 1.000.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi 200km: khoảng 1.600.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi 500km: khoảng 2.600.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi 1000km: khoảng 5.900.000đ
 • Thuê xe 7 chỗ đi 2000km: khoảng 12.900.000đ
Thuê Xe 7 Chỗ 3

Mỗi km thuê xe chỉ hết khoảng từ 7000đ

Bảng giá trên đây chỉ có tính tham khảo. Tùy thuộc vào điểm đến và thời gian đi, bảng giá sẽ có những sự thay đổi cho phù hợp. Chẳng hạn, nếu thuê xe Sài Gòn đi city tour trong thành phố với 50km lộ trình sẽ hết 900.000đ. Tuy nhiên, nếu khách thuê cần đi liên tỉnh sang Bình Dương thì cước phí là 1.200.000đ.

Để xem chi tiết và cụ thể hơn, mời hành khách xem bảng giá thuê xe 7 chỗ Huỳnh Gia.

Liên hệ thuê xe 7 chỗ Sài Gòn ở đâu?

Hiện nay, số lượng nhà xe cung cấp dịch vụ thuê xe 7 chỗ Sài Gòn rất nhiều. Không khó để bắt gặp những mẩu quảng cáo hay tờ rơi về dịch vụ này. Song, nổi bật hơn hẳn trên thị trường là các dịch vụ thuê xe của Huỳnh Gia. Huỳnh Gia cung cấp số lượng lớn xe 7 chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tại Huỳnh Gia, quý khách hàng, hành khách có thể

 • Thuê xe đi du lịch, đi dã ngoại, vui chơi gia đình
 • Thuê xe đi theo nhóm, đi thăm quan
 • Thuê xe công việc, đi công tác
 • Thuê xe cưới hỏi, lễ lạt
 • Thuê xe theo tháng và thuê xe tự lái
Thuê Xe 7 Chỗ 2

Liên hệ Huỳnh Gia ngay để đặt thuê xe

Với mức chi phí ưu đãi và chất lượng dịch vụ hàng đầu khu vực phía Nam, Huỳnh Gia tự hào là đơn vị đồng hành của nhiều công ty du lịch, quý khách hàng gần xa trên cả nước. Mời quý khách hàng và hành khách liên hệ trực tiếp với Huỳnh Gia để đặt thuê xe. 

 • Số hotline 24/7: 0899 47 3333 
 • Văn phòng đại diện: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Thuê xe Huỳnh Gia rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng. 

>>> Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ đời mới giá rẻ tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333