THUÊ XE 7 CHỖ HUYỆN CỦ CHI


Dịch vụ thuê xe 7 chỗ hiện đang ngày càng phát triển, bởi những tiện ích cũng như nhu cầu khách hàng ngày càng gia tăng. Việc thuê xe ở đâu uy tín, thuê xe ở đâu giá rẻ, là điều mà ai cũng quan tâm, bởi hầu như chúng ta không có kinh nghiệm. Những gợi ý trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn địa chỉ thuê xe 7 chỗ huyện Củ Chi phù hợp nhất.

Chi tiết dịch vụ

Lựa chọn dịch vụ thuê xe tốt nhất

Cuộc sống ngày càng phát triển, với nhu cầu đi lại nhiều như hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của bản thân mình, không phải lúc nào cũng có sẵn sàng phương tiện phù hợp để sử dụng.

Khách hàng hiện nay tìm đến dịch vụ thuê xe, thường để giải quyết nhu cầu như: thuê xe đám cưới, thuê xe du lịch ngắn ngày/dài ngày, thuê xe đi sân bay,… với nhiều loại xe khác nhau cùng với số lượng chỗ khác nhau.

thue xe 7 cho
THUÊ XE DU LỊCH HUỲNH GIA

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ cho nhiều mục đích

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những những loại xe mà mình cảm thấy ưa thích như: Ford, Nissan, Audi, Toyota, Huyndai,…

Dựa vào địa điểm mình đang ở mà tìm kiếm những nơi thuê xe phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn những đơn vị thuê xe 7 chỗ huyện Củ Chi.

Những điều cần lưu ý khi thuê xe

Khi thuê xe 7 chỗ nói riêng hay những loại thuê xe khác nói chung thì khách hàng cần biết cách lựa chọn địa chỉ thuê xe uy tín và có chất lượng. Khi nhận xe thì cần kiểm tra cẩn thận để đúng như cam kết trong bản hợp đồng đảm bảo quyền lợi cho mình.

Những điều cần lưu ý khi thuê xeThuê xe Huỳnh Gia

Những điều cần lưu ý khi thuê xe

Với nhiều kinh nghiệm trên thị trường về lĩnh vực vận tải, Công ty Thuê xe Huỳnh Gia chúng tôi mang đến cho khách hàng chất lượng thuê xe chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất trên thị trường.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*


0899 47 3333