Một số điều cần biết về thuê xe 7 chỗ hợp đồng 


Thuê xe 7 chỗ hợp đồng là một văn bản pháp lý thể hiện cam kết hai bên về thỏa thuận thuê xe và các quy định của pháp luật. Đây đồng thời là văn bản để đảm bảo quyền lợi của người thuê và cho thuê. Đồng thời nếu một trong hai bên vi phạm hợp đồng sẽ có các phương án xử lý.

4 điều cần lưu ý khi thuê xe 7 chỗ hợp đồng

Nếu có sự cố hợp đồng thuê xe 7 chỗ chính là cơ sở để giải quyết mâu thuẫn. Huỳnh Gia xin bật mí những điều cần lưu ý khi ký kết hợp đồng:

Thông tin của bên cho thuê và bên thuê

Bao giờ cũng vậy đã là hợp đồng viết bằng văn bản có tính pháp lý thì cần phải có bên A tức bên cho thuê và bên B là bên thuê xe. Trong đó cả hai bên cần có đầy đủ thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ, chức vụ, mã số thuế, số tài khoản…

Noi Dung Thue Xe 7 Cho Hop Dong

Nội dung hợp đồng thuê xe

Trong nội dung bản thuê xe 7 chỗ hợp đồng, các bên cần nêu ra những điều khoản, quyền hạn và nghĩa vụ của cả hai bên nhằm đảm bảo tính công bằng.

Điều 1 của hợp đồng cần chú ý những điểm sau: Bên A cho bên B thuê chiếc xe hãng xe nào? Sản xuất năm bao nhiêu? Biển kiểm soát số xe bao nhiêu? Xe có đảm bảo đầy đủ các giấy tờ như đăng ký xe, bảo hiểm không? Chất lượng xe có đảm bảo an toàn không? Nếu bạn thuê cả lái xe riêng. Cần phải có chính xác họ tên của bác tài, sinh năm bao nhiêu và giấy phép lái xe cấp ngày nào.

Điều 2 là quyền lợi và trách nhiệm của các bên.  Hai bên sẽ cùng bàn bạc, trao đổi với nhau sau đó đưa ra quyết định cuối cùng để ghi trong hợp đồng. Một lưu ý nhỏ dành cho bạn đó là những thông tin cần chi tiết, chính xác và tránh đa nghĩa.

Chi phí thuê xe

Trong việc ký kết thuê xe 7 chỗ hợp đồng điều thứ thứ ba đó là cần phải thỏa thuận rõ ràng bên nào trả phí đỗ xe, phí cầu đường, tiền xăng dầu, chi phí sửa chữa xe… để tránh gây mâu thuẫn sau chuyến đi. Ngoài ra, nếu bạn đặt cọc số tiền thuê xe thì phải ghi rõ số tiền mà bạn đã đặt cọc và ngày giờ cụ thể.

Thuê xe 7 chỗ hợp đồng cam kết chung và giải quyết tranh chấp

Đền bù hợp đồng là việc mà không ai mong muốn xảy ra. Nhưng trong các trường hợp không may thì cách giải quyết nhanh nhất là dựa vào hợp đồng.

Hai bên cần phải thực hiện theo đúng những điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Nếu một trong hai bên không có lý do chính đáng đơn phương hủy hợp đồng sẽ phải đền bù hợp đồng theo đúng pháp luật.

Những điều khoản khác và ký kết hợp đồng

Thue Xe 7 Cho Hop Dongchu Ky Moi Ben

Bước cuối cùng là ký kết hợp đồng

Ngoài các điều khoản trên hợp đồng thuê xe. Hai bên có thể ghi bổ sung thêm những điều mình mong muốn vào thỏa thuận. Và điều quan trọng cuối cùng để hợp đồng có tính pháp lý và hiệu lực là chữ ký của bên thuê và bên cho thuê.

Vậy thuê xe 7 chỗ hợp đồng ở đâu để có đầy đủ dịch vụ và giá cả phải chăng?

Bạn đang băn khoăn không biết dịch vụ thuê xe 7 chỗ hợp đồng ở đâu vừa tiết kiệm, an toàn lại có dịch vụ tốt. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tìm đến thuê xe Huỳnh Gia. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm được nhiều khách hàng tin tưởng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Vì thế sẽ hỗ trợ, tư vấn và cung cấp các loại dịch vụ thuê xe chất lượng cho khách hàng. Bên cạnh đó, ngoài chất lượng thì giá thành thuê xe 7 chỗ tại Huỳnh Gia luôn cạnh tranh.

Thue Xe 7 Cho Hop Dong

Thuê xe 7 chỗ chất lượng cao tại Huỳnh Gia

Ngoài ra, công ty còn có nhiều hình thức hợp đồng. Đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng từ thuê theo giờ, ngày cho tới theo tháng. Đặc biệt chất lượng xe, ưu đãi, điều kiện tốt nhất thị trường.

Trên đây là một số điều cần biết về thuê xe 7 chỗ hợp đồng. Hy vọng qua đây bạn đã có được những kiến thức cần. Đặc biệt nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác cần hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với Huỳnh Gia để được hỗ trợ nhanh chóng:

  • Trụ sở: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Email: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

>>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe tháng đa dạng mãu, loại xe. Cam kết tất cả đều là xe đời mới chất lượng nhất tại Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333