THUÊ XE 7 CHỖ ĐI VŨNG TÀU


Nếu bạn muốn đi du lịch cùng các thành viên lớn nhỏ trong gia đình, đi bằng xe máy sẽ không tiện cho các bé và người lớn tuổi, hãy thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu uy tín, chất lượng tại Huỳnh Gia để dành thời gian dưỡng sức vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ. Ngoài ra, nhiều gia đình tự lái xe 7 chỗ đi Vũng Tàu có thể chọn cung đường xuống Vũng Tàu qua đường cao tốc Long Thành – Đồng Nai, sẽ giúp rút ngắn khoảng cách xuống Vũng Tàu chỉ còn khoảng 2 -2,5 tiếng

Chi tiết dịch vụ

Vũng Tàu mang lại cho bạn cảm giác bình yên, dễ chịu với những con đường thoáng đãng, rộng rãi. Thu hút khách du lịch bởi biển xanh, núi to, núi nhỏ nối tiếp nhau cùng với những ngôi chùa thanh tịnh. Thành phố Vũng Tàu cũng là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện, lễ hội dân gian đặc sắc như: Nghinh Ông, Trùng Cửu. Miếu Bà Ngũ Hành, Thi đấu thả diều… với đông đảo sự tham gia của  người dân địa phương, khách du lịch trong nước và bạn bè quốc tế. Bạn muốn trải nghiệm điều đó thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu uy tín sẽ giúp bạn.

thue xe 7 cho

Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu uy tín để bảo toàn sức khỏe tham gia hoạt động vui chơi.

Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu uy tín lựa chọn tốt cho bạn

Ở Vũng Tàu quanh năm là mùa du lịch vì nhiệt độ không quá lạnh hay quá nóng, bạn chỉ cần theo dõi bản tin dự báo thời tiết để tránh du lịch Vũng Tàu khi có mưa bão. Vào ngày cuối tuần và các dịp lễ tết, Vũng Tàu rất đông khách du lịch, giá cả các dịch vụ vì thế đều tăng cao.

Thành phố biển Vũng Tàu cách TP. Hồ Chí Minh chỉ 125km, là địa điểm du lịch ngắn ngày tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn. Bạn có thể chọn 2 phương tiện dành cho các chuyến du lịch bụi: tự đi xe máy, đi ô tô.

Cách 1: Chạy dọc theo Quốc lộ 1A, qua khỏi cầu Đồng Nai sẽ gặp một bùng binh giao thông (ngã tư Vũng Tàu, trước đây gọi là ngã ba Vũng Tàu), từ đây bạn rẽ phải theo Quốc lộ 51. Đi thêm khoảng 100km là đến TP.Vũng Tàu.

Cách 2: Từ TP HCM, bạn có thể chọn cung đường đi từ phà Cát Lái (Q.2, TP.HCM) sang Nhơn Trạch (Đồng Nai). Đoạn đường này sẽ dẫn ra quốc lộ 51 đoạn cổng vào Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Cung đường này gần hơn khoảng 20km.

Ngoài ra, nhiều gia đình tự lái xe 7 chỗ đi Vũng Tàu có thể chọn cung đường xuống Vũng Tàu qua đường cao tốc Long Thành – Đồng Nai, sẽ giúp rút ngắn khoảng cách xuống Vũng Tàu chỉ còn khoảng 2 -2,5 tiếng

Lưu ý: Thời gian đi đến Vũng Tàu bằng xe máy: 3 – 3,5 giờ.

thuê xe 7 chỗ

Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu uy tín, hiện đại, sang trọng.

Nếu bạn muốn đi du lịch cùng các thành viên lớn nhỏ trong gia đình, đi bằng xe máy sẽ không tiện cho các bé và người lớn tuổi, hãy thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu uy tín, chất lượng tại Huỳnh Gia để dành thời gian dưỡng sức vui chơi, tận hưởng kỳ nghỉ.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo