THUÊ XE 7 CHỖ ĐI ĐỒNG THÁP


Hãy truy cập ngay thuê xe Huỳnh Gia để liên hệ đặt thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp, cũng như nhiều loại hình dịch vụ thuê xe khác. Chúng tôi có nhiều dòng xe cao cấp nội thất sang trọng như Chevrolet, Fortuner, Innova hay Kia Sorento, là đối tác liên kết với nhiều công ty du lịch, resort nổi tiếng có các tour hấp dẫn ở nhiều danh lam thắng cảnh trên cả nước, giúp dịch vụ tiện lợi hơn và giá thành cũng cạnh tranh hơn rất nhiều

Chi tiết dịch vụ

Đồng Tháp là một địa danh du lịch nổi tiếng ở miền Tây, với khí hậu ôn hoà cùng những cánh đồng lúa màu mỡ, vườn cây trái xanh tươi bốn mùa. Nơi đây, văn hoá tôn giáo cũng rất đa dạng.

Đồng Tháp thu hút khách du lịch nhờ thắng cảnh thiên nhiên như: thiên nhiên như Vườn quốc gia Tràm chim – Tam Nông, khu du lịch sinh thái Gáo Giồng, hay các di tích lịch sử như Chùa Kiến An Cung, Nhà Cổ Huỳnh Thuỷ Lê hay Khu Di tích Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Khu di tích Xẻo Quýt, ngoài ra còn có các làng nghề truyền thống như Làng hoa kiểng Sa Đéc hay Chợ chiếu Định Yên.

THUÊ XE 7 CHỖ ĐI ĐỒNG THÁP

Tin dùng dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp nào chất lượng uy tín?

Hãy truy cập ngay thuê xe Huỳnh Gia để liên hệ đặt thuê xe 7 chỗ đi Đồng Tháp, cũng như nhiều loại hình dịch vụ thuê xe khác.

Chúng tôi có nhiều dòng xe cao cấp nội thất sang trọng như Chevrolet, Fortuner, Innova hay Kia Sorento, là đối tác liên kết với nhiều công ty du lịch, resort nổi tiếng có các tour hấp dẫn ở nhiều danh lam thắng cảnh trên cả nước, giúp dịch vụ tiện lợi hơn và giá thành cũng cạnh tranh hơn rất nhiều.

Thuê xe Huỳnh Gia

Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao và rất vui vẻ với hành khách. Thủ tục đặt xe vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, hình thức thanh toán linh hoạt. Có thể thông qua chuyển khoản thẻ ngân hàng, hay trả trực tiếp rất tiện lợi cho khách hàng.

Mời quý khách hàng xem thêm bảng giá thuê xe 7 chỗ tại đây

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ trên đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333