THUÊ XE 7 CHỖ ĐI BIÊN HÒA


Biên Hòa có nhiều địa điểm thú vị cho bạn tận hưởng một kì nghĩ trọn vẹn không thể quên. Chỉ cần thuê xe 7 chỗ đi Biên Hòa, bạn chắc chắn sẽ có những phút giây không thể quên ở nơi đây. Nếu bạn nào muốn trở về với thiên nhiên, trở về với tuổi thơ, thì đừng bỏ qua khu du lịch nhân tạo Bửu Long khi đến Biên Hòa. Khu du lịch được mô phỏng lại rất giống với vịnh Hạ Long, nó được xem như vịnh Hạ Long miền Nam vậy.

Chi tiết dịch vụ

Biên Hòa có nhiều địa điểm thú vị cho bạn tận hưởng một kì nghĩ trọn vẹn không thể quên. Chỉ cần thuê xe 7 chỗ đi Biên Hòa, bạn chắc chắn sẽ có những phút giây không thể quên ở nơi đây.

Khu du lịch Bửu Long

Nếu bạn nào muốn trở về với thiên nhiên, trở về với tuổi thơ, thì đừng bỏ qua khu du lịch nhân tạo Bửu Long khi đến Biên Hòa. Khu du lịch được mô phỏng lại rất giống với vịnh Hạ Long, nó được xem như vịnh Hạ Long miền Nam vậy.

Vì thế, nếu chưa có điều kiện ra Quảng Ninh để tham quan vịnh Hạ Long thì hãy đến với khu du lịch Bửu Long để trải nghiệm nhé.

thuê xe Huỳnh Gia
Thuê xe Huỳnh Gia

Chỉ cần thuê xe 7 chỗ đi Biên Hòa, bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời ở khu du lịch Bửu Long với bạn bè và gia đình.

Với nhiều điểm du lịch thú vị khác, Biên Hòa hứa hẹn là địa điểm lý tưởng cho các bạn trải nghiệm.

Dù bạn là nhóm 4 người, 7 người hay nhiều hơn nữa, thì thuê xe Huỳnh Gia đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia của chúng tôi luôn tận tâm với khách hàng.

Để thuê xe 7 chỗ đi Biên Hòa uy tín, có nhiều ưu đãi, bạn còn ngần ngại gì mà không liên lạc với chúng tôi để có được ngay một chuyến đi du lịch Biên Hòa đầy thú vị vào cuối tuần này.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333