Thuê xe 7 chỗ chạy grab-Giải pháp hot  khi luật phạt nồng độ cồn ban hành


Từ ngày 1/1/2020, Nghị định 100/2019 thay thế Nghị định 46/2016, quy định mức xử phạt cao hơn nhiều đối với nhiều vi phạm giao thông. Đối với người điều khiển xe ô tô vi phạm nồng độ cồn ở mức cao nhất (mức 3), Nghị định mới đưa ra sẽ phạt tiền từ 30 – 40 triệu đồng và tước quyền sử dụng GPLX 22 – 24 tháng đối với người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn vượt quá 80 miligam/100 mililít máu hoặc vượt quá 0,4 miligam/1 lít khí thở. Đã uống rượu bia đi xe đạp cũng bị phạt tiền. Luật ra đời, dấy theo đó là dịch vụ thuê xe 7 chỗ chạy grab, dịch vụ grab xe máy, go viet, xe ôm, xe đưa đón,…người đi nhậu về ra đời.

Nóng hổi luật mới về an toàn giao thông

Những ngày trở lại đây, mọi người xôn xao chuyện luật mới ban hành cho người tham gia điều khiển phương tiện giao thông khi uống bia rượu. Mức phạt mà luật đưa ra khá nhiều, tiền phạt lên tới tiền lương cả tháng của công nhân, nhân viên văn phòng. Điều này khiến nhiều người lo lắng và sợ bị phạt nếu không tuân thủ luật.

Nóng hổi luật mới về an toàn giao thông

Luật mới đưa ra mang tính chất tốt, nhưng liệu rằng có bao nhiêu người tuân thủ áp dụng đây? Đây còn là một vấn đề sẽ sớm có câu trả lời. Nhưng chắc rằng, nếu nghiêm ngặt thì chắc chắn sẽ không ai dám chống luật. Vì số tiền nộp phạt quá lớn như thế, bỏ ra nạp phạt sẽ rất tiết.

Luật này ra đời, nhiều chị em phụ nữ rất vui mừng, vì không còn những bữa nhậu la cà tới sáng của chồng nữa, hạn chế tình trạng say xỉn và gây thương tích, án mạng xảy ra. Nhiều chị em còn chia sẻ vui: “Giờ mà họ bán bia 2 triệu một thùng cũng được, cho bớt uống lại”.

Luật mới có giải pháp mới đưa đón khách hàng 

Luật mới ban hành, hiện nay các nhà hàng, các quán ăn, quán nhậu đã có giải pháp mới để hoạt động kinh doanh vẫn bình ổn như ngày thường. Chứ nếu quá khắt khe như vậy thì còn ai dám đi nhậu nữa. Đó là chia sẻ của những chủ quán khi luật ban hành và thực thi.

Giải pháp mới ở đây là cho thuê xe 7 chỗ chạy grab, trang bị dàn xe máy chở khách  về, các dịch vụ taxi, xe ôm,…nao nức đưa người đi nhậu về. Giải pháp này giúp người đi nhậu có thể yên tâm về đến chốn khi say xỉn.

Một thực tế cho thấy, hiện nay có nhiều dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ chạy grab để đưa đón khách đi nhậu về rất nhiều. Có thể nói rằng, đây là cách xử lý an toàn nhất nếu chúng ta đi nhậu. Không chỉ bảo vệ bản thân mà còn bảo vệ mọi người xung quanh. Vì khi say xỉn thì mọi hành vi khó mà kiểm soát, gây ra những hậu quả khôn lường.

Luật mới có giải pháp mới đưa đón khách

Huỳnh Gia-Cung cấp giải pháp thuê xe 7 chỗ chạy grab tại Sài Thành

Phục vụ Quý khách hàng nhiều năm qua trong việc đi lại, nắm bắt sự tình hiện tại trong việc chấp hành luật lệ giao thông. Cho nên, Huỳnh Gia ra đời giải pháp cho thuê xe 7 ghế ngồi chạy grab đưa đón khách đi về khi nhậu say xỉn.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0899 47 3333 hoặc 0766026789 để được đặt xe nhanh chóng. Với lượng xe dày đặt, chỉ cần đặt là sẽ có tài xế đến tận nơi đưa đón bạn về nhà một cách an toàn nhất.

Xem thêm:  Cung cấp giải pháp cho thuê xe du lịch Tết 2020 uy tín giá tốt

Huỳnh Gia-Cung cấp giải pháp thuê xe 7 chỗ chạy grab tại Sài Thành

Luôn nắm bắt tình hình thực thế, nhu cầu của khách hàng. Huỳnh Gia tự tin có thể mang đến một dịch vụ tốt nhất để phục vụ phương tiện đi lại. Với mức giá cạnh tranh, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tiết kiệm nhất cho những cuộc vui của bạn trở nên hoàn hảo! Chần chừ gì nữa, đặt thuê xe 7 chỗ chạy grab tại Huỳnh Gia về nhà khi say xỉn ngay.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333