Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ sau khi chính phủ thông báo hoạt động trở lại


TPHCM đang bước vào giai đoạn mở cửa từng bước để phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid 19. Tính đến thời điểm hiện tại thì dịch đã được kiểm soát khá tốt, các ca mắc trong ngày giảm. Tuy nhiên, việc mở cửa vẫn rất thận trọng, do đó các ngành nghề cũng không thể hoạt động tự do thoải mái như trước mà buộc phải đáp ứng nhiều điều kiện khác nhau. Trong đó, nếu bạn có ý định thuê xe 7 chỗ sau khi chính phủ thông báo hoạt động lại bạn cần phải tìm hiểu các điều kiện đi kèm. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chia sẻ khi bạn có ý định thuê xe 7 chỗ hiện nay.

>> Xem thêm: Dịch vụ thuê xe đi tỉnh giá rẻ cần lưu ý gì trong đợt dịch Covid -19?

Thành phố HCM mở cửa nhưng thận trọng

Mo Cua

Từ ngày 1-10-2021, TPHCM cho phép mở cửa lại nhiều hoạt động để phục  hồi kinh tế và đời sống của người dân. Trong đó việc mở cửa có lộ trình cụ thể, thận trọng để đảm bảo an toàn tuyệt đối tốt nhất cho sức khỏe người dân.

Hiện nay TP đã kiểm soát khá tốt dịch Covid 19. Các ca mắc trong ngày và ca tử vong tiếp tục giảm. Theo đó, sau ngày 30-9-2021 TP cho nhiều hoạt động trở lại như sản xuất thương mại, kinh doanh, dịch vụ, nghệ thuật, thể dục thể thao, y tế, giao thông công cộng… Tất cả các cơ quan,đơn vị nhà nước, cơ sở kinh doanh khi hoạt động trở lại đều phải đăng kí mã QR để kiểm soát tốt nhất, phòng tránh trường hợp dịch bùng phát.

Theo đó các hoạt động này không mở cửa ồ ạt mà phải có lộ trình để đảm bảo cho tinh thần, sức khỏe của người dân. Vì sức khỏe của người dân là quan trọng nhất.

Rất nhiều thủ tục rườm rà được cắt bỏ như không còn kiểm tra giấy đi đường mà sẽ ứng dụng CNTT để quản lí việc di chuyển; Nhiều nơi nới lỏng giãn cách và sẽ đón lao động trở lại TPHCM làm việc…

Kinh nghiệm thuê xe 7 chỗ sau khi chính phủ thông báo hoạt động trở lại

Thue Xe

Một trong những hoạt động sản xuất trở lại đó là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, xe du lịch. Trong đại dịch Covid dịch vụ cho thuê xe vẫn hoạt động nhưng chủ yếu chạy xe 16 chỗ – 45 chỗ để chở người đi cách li tập trung. Sau khi chính phủ thông báo dịch vụ thuê xe được hoạt động trở lại thì dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ lên ngôi. Nhiều khách hàng thuê với mục đích đi công tác, đi khám bệnh, về quê… Thay vì ngồi xe công cộng nguy cơ lây nhiễm cao thì thuê xe 7 chỗ an toàn hơn.

Tuy nhiên, khi thuê xe 7 chỗ sau khi chính phủ thông báo hoạt động lại bạn cần lưu  ý một vài kinh nghiệm trên để có thể thuê xe giá rẻ và chạy xe an toàn, đúng quy định:

– Tìm hiểu các điều kiện để được chạy xe 7 chỗ trong TP, liên tỉnh. Trong TP việc chạy xe dễ dàng hơn nhưng chạy liên tỉnh thì không hề dễ. Điều kiện chạy xe 7 chỗ liên tỉnh cần phải có mã QR, giấy test âm tính, tiêm vắc – xin… và nhiều yêu cầu khác. Bạn cần tìm hiểu kĩ trước khi thuê xe. Đặc biệt đối với các trường hợp muốn chạy xe liên tỉnh nên tìm hiểu kĩ yêu cầu của từng tỉnh. Bởi mỗi tình có những yêu cầu khác nhau, nếu không tìm hiểu cũ bạn có thể gặp khó khăn trong việc di chuyển.

– Tìm hiểu kĩ địa chỉ cho thuê xe. Nên chọn địa chỉ cho thuê xe chuyên nghiệp vì họ có thể nhận làm giấy tờ lưu hành, hướng dẫn bạn chạy xe đúng quy đinh, lưu thông dễ dàng trên đường phố.

– Tham khảo giá thành thuê xe ở một số địa chỉ khác nhau để nắm được giá thuê xe hiện nay, tránh tình trạng thuê xe 7 chỗ giá cao sau dịch Covid 19. Bạn cũng lưu ý, giá thuê xe còn phụ thuộc vào dòng xe cao cấp hay bình dân.

>> Tham khảo bảng giá thuê xe

Địa chỉ thuê xe 7 chỗ tốt nhất hiện nay

Thue Xe 2

Địa chỉ thuê xe nào có thể lo thủ tục thuê xe nhanh chóng nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian? Địa chỉ thuê xe nào có thể lo trọn gói dịch vụ chạy xe liên tỉnh, giúp bạn không bị “lỡ” công việc? Địa chỉ nào cho thuê giá rẻ mà xe “xịn”? Tất cả điều này đều gói gọn trong công ty cho thuê xe Huỳnh Gia. Huỳnh Gia là đơn vị cho thuê xe tốt nhất hiện nay khi cung cấp trọn gói dịch vụ cho thuê xe và thủ tục giấy tờ chạy xe trong TP, chạy xe liên tỉnh…

Đặc biệt giá thuê xe tại Huỳnh Gia vô cùng cạnh tranh, không hề nói quá nếu giá rẻ nhất thị trường. Huỳnh Gia sở hữu hơn 60 đầu xe các loai từ bình dân đến cao cấp, các dòng xe tại Huỳnh Gia có giá thuê khác nhau phụ thuộc vào từng loại xe . Trong đó nếu khách cần các dòng xe cao cấp như mui trần, Mec hay Limousine đều đáp ứng được. Khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Huỳnh Gia sau khi TP mở cửa.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu thuê xe tốt, giá rẻ nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:  448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp TPHCM

Hotline: 0899 47 3333 – 0706 91 5555

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333