THUÊ XE 4 CHỖ ĐI GÒ CÔNG


Dịch vụ thuê xe ngày nay đã rất phổ biến, trở thành một lĩnh vực không thể thiếu được, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đi lại, để giải quyết công việc, hay đi chơi, du lịch của mỗi người.

Xin chia sẻ tới các bạn dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Gò Công. Giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo, và có được lựa chọn phù hợp nhất với gia đình nhà mình.

THUÊ XE 4 CHỖ ĐI GÒ CÔNG
THUÊ XE 4 CHỖ ĐI GÒ CÔNG

Xe 4 chỗ phù hợp cho đa số gia đình hiện nay

Xe ô tô 4 chỗ là loại xe phù hợp với đại đa số gia đình, bởi vì đa số gia đình hiện nay, có thành viên là từ 3 đến 5 người, do vậy lựa chọn chiếc xe 4 chỗ là phù hợp nhất.

Đối với những nhà chưa có điều kiện mua được chiếc xe riêng, thì việc thuê xe 4 chỗ cho những chuyến đi của cả gia đình, là lựa chọn hàng đầu.

Việc thuê xe 4 chỗ mang đến nhiều thuận tiện, tránh được sự phiền hà, bất tiện. Cả nhà bạn sẽ được tự do, thoải mái và chủ động hơn khi có kế hoạch đi đến một nơi nào đó.

Thuê xe 4 chỗ đi Gò Công ở đâu tốt nhất?

Thuê xe Huỳnh Gia là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vu thuê xe uy tín, chất lượng, nhanh chóng, thuận tiện và giá rẻ. Với nhiều dịch vụ như: Thuê xe du lịch, thuê xe cưới, thuê xe tháng, thuê xe tự lái, thuê xe tháng limousine.

Là đơn vị uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, với các dịch vụ thuê xe chất lượng hoàn hảo nhất. Huỳnh Gia đã góp phần rất lớn trong việc phục vụ nhu cầu đi lại, tốt nhất cho mọi khách hàng.

thuê xe 4 chỗ đi gò công

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thuê xe 4 chỗ đi gò công, để biết thêm thông tin chi tiết, về dịch vụ, cũng như bảng giá thuê xe 4 chỗ Huỳnh Gia, click tại đây.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ trên đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp.

Hotline: 0899 47 3333

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333