Những khó khăn khi lựa chọn thuê xe 16 chỗ

Những khó khăn khi lựa chọn thuê xe 16 chỗ
20/10/2018 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Vào những dịp nghỉ hè hay lễ, Tết thì nhu cầu cần thuê xe 16 chỗ để đi du lịch ngày càng tăng cao. Tuy nhiên khi khách hàng tiến hành thuê xe 16 chỗ, thì luôn gặp phải những khó khăn. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem khách hàng luôn gặp những khó khăn gì khi lựa chọn dịch vụ thuê xe đi du lịch nhé.

Bạn rất khó phân biệt được giữa thủ tục và hợp đồng

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LỰA CHỌN THUÊ XE 16 CHỖ

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LỰA CHỌN THUÊ XE 16 CHỖ

Bạn có biết hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe du lịch. Tuy nhiên mỗi đơn vị đều có những hình thức cho thuê xe khác nhau. Chính vì vậy bạn cần phải phân biệt được hình thức thuê xe tự lái và thuê xe du lịch. Bởi đây là 2 hình thức dịch vụ hoàn toàn trái ngược nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê xe tự lái thì phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà đơn vị cho thuê đề ra. Bạn phải có đầy đủ các giấy tờ như: giấy phép lái xe, chứng minh thư, tiền cọc hay sổ hộ khẩu. Có thể nói khi sử dụng hình thức thuê xe tự lái, bạn cần phải làm những thủ tục khá phức tạp. Bởi vì xe bạn thuê là tài sản của đơn vị.

Nhưng đối với hình thức thuê xe du lịch 16 chỗ thì sẽ có tài xế lái xe riêng. Chính vì vậy mà bạn cần phải làm hợp đồng, thỏa thuận giá cả của dịch vụ đó. Cũng như cần phải giao kèo về thời gian và hành trình của chuyến du lịch.

Chính vì vậy khi tiến hành thuê xe 16 chỗ, bạn cần phải biết được cách phân biệt giữa hai hình thức thuê xe này. Nó sẽ đảm bảo được quyền và lợi ích của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bạn không thể kiểm tra được tình trạng xe tốt hay không

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LỰA CHỌN THUÊ XE 16 CHỖ

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI LỰA CHỌN THUÊ XE 16 CHỖ

Một trong những trở ngại lớn nhất khi sử dụng dịch vụ thuê xe là tình trạng xe. Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng cho bạn một loại xe chất lượng.

Nhưng để đảm bảo an toàn cho chuyến du lịch bên người thân. Bạn cần phải nắm bắt được tình hình của chiếc xe. Nó không chỉ giúp bạn có thể lưu thông trên đường an toàn. Mà bạn còn hạn chế được một số chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng.

Giữa đơn vị và bạn rất dễ xảy ra mâu thuẫn

Có thể nói sự thiếu sót và nhầm lẫn trong dịch vụ đó là một điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải một đơn vị không uy tín, làm ăn chụp giật. Điều đó sẽ ảnh hưởng tới quyền và lợi ích của hai bên. Và dễ xảy ra mâu thuẫn giữa bên làm dịch vụ và bên sử dụng dịch vụ.

Khi mâu thuẫn xảy ra bạn sẽ không kiểm soát được bản thân và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nên nếu vô tình xảy ra những mâu thuẫn, hiểu lầm với bên cung cấp dịch vụ. Hy vọng bạn sẽ có đủ khả năng bình tĩnh để ngồi thảo luận lại với nhau và thực hiện thương thảo giữa hai bên.

Nhưng nếu bạn cần tìm một đơn vị cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ TPHCM uy tín. Nếu bạn muốn hạn chế những khó khăn gặp phải khi thuê xe. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Thuê Xe Huỳnh Gia sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hài lòng nhất.

Xem thêm chi tiết dịch vụ thuê xe 29 chỗ uy tín chất lượng tại Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn Huỳnh Gia

Tư vấn Huỳnh Gia

Tôi là Tư Ván Huỳnh Gia, CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Tôi tự hào dẫn dắt một trong những công ty thuê xe hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao với đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp. Mục tiêu của tôi là mang đến những trải nghiệm di chuyển an toàn, thuận tiện và thoải mái cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

0899 47 3333
zalo