Thuê xe 16 chỗ HCM hết bao nhiêu tiền?


Càng gần ngày lễ, ngày hè, nhu cầu thuê xe của khách hàng càng tăng cao. Nắm bắt được xu thế đó, rất nhiều đơn vị vận tải nhanh chóng tung ra thị trường nhiều dịch vụ thuê xe với giá hấp dẫn. Tuy nhiên, dạo một vòng quanh thị trường, mức giá dịch vụ thuê xe ở các đơn vị khác nhau cũng rất khác nhau. Vậy, thuê xe 16 chỗ HCM hết bao nhiêu tiền? Ở đâu thuê xe rẻ nhất? Mời bạn đọc tham khảo dưới đây.

Cách tính giá thuê xe 16 chỗ HCM

Có một thực tế là dịch vụ thuê xe thường không có giá cố định. Mức giá còn phụ thuộc vào việc khách hàng muốn được đón, trả ở đâu, lộ trình đi như thế nào, có yêu cầu đặc biệt gì với nhà xe không. Để có thể tính sơ lược về chi phí thuê xe 16 chỗ HCM, Huỳnh Gia đưa ra một số tiêu chí sau:

  • Dịch vụ thuê xe: Dịch vụ thuê xe là dịch vụ mà khách hàng sử dụng khi thuê xe. Chẳng hạn như xe du lịch, xe đi tỉnh, xe đi sân bay,… Mỗi loại xe sẽ có mức giá khác nhau.
  • Hành trình đi lại: Hành trình đi lại của quý khách càng dài thì chi phí thuê càng cao. Ngoài ra, trong một số trường hợp, khách hàng có những yêu cầu thêm về lộ trình thì cũng được tính vào chi phí thuê xe.
  • Thời gian thuê xe: Thời gian thuê xe là thời gian mà khách hàng thỏa thuận sử dụng dịch vụ thuê xe. Ví dụ: thuê trong ngày, thuê 1 tuần, thuê 1 tháng,…
Xe Huỳnh Gia 3

Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố khác nhau

>> Xem thêm: Thuê xe du lịch hết bao nhiêu tiền? Báo giá thuê xe du lịch 2021

Thuê xe 16 chỗ HCM ở đâu rẻ nhất?

Mặc dù không khó để khảo sát thị trường cho thuê xe 16 chỗ HCM. Tuy nhiên, việc này khá tốn công sức và thời gian. Quý khách hàng sẽ phải gửi yêu cầu báo giá đến từng hãng xe, nhà xe để khảo giá.

Theo những dữ liệu Huỳnh Gia thu thập được, hiện tại Huỳnh Gia đang thuộc top đầu những nhà xe có mức giá mềm nhất. Sở dĩ nói như vậy vì Huỳnh Gia rất minh bạch trong chi phí. Mức giá mà Huỳnh Gia báo tới khách hàng là mức giá cuối cùng và không thu thêm phụ phí.

Xe Huỳnh Gia 2

Huỳnh Gia thuộc top nhà xe có mức giá “mềm” nhất thị trường

Một số người vì ham rẻ nên thuê xe của những nhà xe có mức giá thấp. Tuy nhiên, thực tế khi sử dụng họ phải trả rất nhiều phụ phí hoặc các khoản thu khó hiểu. Các khoản thu này chính là phần bù lại cho chi phí thuê xe ban đầu của nhà xe. Nếu làm một phép tính thì khách hàng không những không có lời mà còn thuê đắt hơn so với một số nhà xe khác. Huỳnh Gia khuyên quý khách hàng nên tránh tuyệt đối những đơn vị này. Theo kinh nghiệm và chia sẻ thực tế, những nhà xe này có quy trình làm việc rất thiếu minh bạch và có xu hướng “gài bẫy” khách hàng

Thuê xe 16 chỗ HCM hết bao nhiêu tiền?

Đối với dịch vụ thuê xe tại Huỳnh Gia, mức chi phí để thuê xe 16 chỗ HCM chỉ từ 600.000đ cho các khách hàng thuê xe đi sân bay. Tuy nhiên, đây không phải mức giá cố định mà có thể thay đổi tùy địa điểm. Để hiểu cụ thể hơn, quý khách hàng có thể xem báo giá thuê xe 16 chỗ.

Thuê xe 16 chỗ hcm xe huỳnh gia

Đây là mức phí mà Huỳnh Gia đang tính cho 01 ngày thuê. Nếu muốn tính lộ trình dài hơn hoặc thuê dài ngày, quý khách hàng có thể liên hệ tới Huỳnh Gia để nhận báo giá chính xác. Quý khách vui lòng liên hệ Huỳnh Gia theo 2 cách dưới đây

  • Gọi tới hotline: 0899 47 3333
  • Tới địa chỉ văn phòng đại diện: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, HCM

Huỳnh Gia rất hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng. 

>>> Mời quý khach tham khảo thêm chi tiết thuê xe Sedona Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333