THUÊ XE 16 CHỖ ĐI CÀ MAU


Để thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau từ TP Hồ Chí Minh sẽ giúp việc đi lại vừa nhanh chóng lại chủ động được thời gian của người thuê xe. Để giúp khách hàng có một sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình di chuyển của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người một dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng, và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Chi tiết dịch vụ

Nhu cầu thuê các loại xe từ 7 chỗ trở lên để thực hiện việc di chuyển cho các chuyến đi du lịch, đi công tác. Ngày càng được nhiều người dân lựa chọn bởi tính an toàn và tiện lợi của nó.

Để thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau từ TP Hồ Chí Minh sẽ giúp việc đi lại vừa nhanh chóng lại chủ động được thời gian của người thuê xe.

xe du lich 16 cho

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau ngày càng phổ biến

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau của Công ty Huỳnh Gia có gì nổi bật

Để giúp khách hàng có một sự lựa chọn tốt nhất cho hành trình di chuyển của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu đến mọi người một dịch vụ cho thuê xe uy tín, chất lượng, và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Nhằm giúp người dân có thể yên tâm về chất lượng phục vụ trong suốt chuyến đi.

Dịch vụ mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia có địa chỉ website thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Đây là một trong những dịch vụ cho thuê xe uy tín và được nhiều khách hàng lựa chọn trong nhiều năm nay.

Trong đó, những chiếc xe được nhập khẩu mới với đầy đủ các loại giấy tờ chứng nhận, nhằm tạo sự an tâm cho người dân trong chuyến đi. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu cần tài xế để có thể tự do đi lại, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng về đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, am hiểu các tuyến đường và sự thân thiện mà họ mang  lại cho khách hàng.

cho thue xe du lich 16 cho
THUÊ XE DU LỊCH HUỲNH GIA

Những chiếc xe 16 chỗ của dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia luôn trong tình trạng mới và sạch sẽ

Hy vọng với những thông tin bổ ích được cung cấp ở trên. Quý khách hàng có thể lựa chọn một dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Cà Mau tốt nhất cho mình và người thân.

Mọi chi tiết quý khách tham khảo thêm bảng giá thuê xe 16 chỗ Huỳnh Gia tại đây.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 16 chỗ trên, đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng. Miễn phí thu tiền tận nơi. Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm Thuê xe cưới Huỳnh Gia.0899 47 3333