Những lưu ý khi xin thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái trong đợt dịch Covid 19


Dịch Covid 19 diễn biến vẫn còn phức tạp, việc di chuyển đi làm, công tác hay thiện nguyện đều hết sức cẩn trọng. Trong đó, dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái hiện nay vẫn rất hot vì khi khách có nhu cầu di chuyển thường thuê xe tự lái để đảm bảo an toàn. Vậy cần lưu ý khi xin thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái trong đợt dịch Covid -19 này?

>> Xem thêm: Công ty thuê xe 29 chỗ đi xét nghiệm covid nhanh chóng tại TPHCM

Những lưu ý khi xin thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái trong đợt dịch Covid 19

Thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái

Thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái – Khi diễn biến dịch còn phức tạp, việc đi lại cũng không dễ dàng. Do đó đối với những khách hàng có nhu cầu chạy xe vào mùa dịch cũng cần biết những lưu ý khi thuê xe ô tô tự lái trong đợt dịch Covid -19. Một số lưu ý sau quý khách tham khảo:

– Tìm hiểu đơn vị cho thuê xe uy tín và có thể lo được thủ tục cho bạn chạy xe ngoài đường trong đợt dịch Covid 19

– Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho đơn vị cho thuê xe để xin thủ tục dễ dàng

– Mục đích di chuyển trong mùa dịch phù hợp với yêu cầu của thành phố: chờ người đi cấp cứu, lương thực thực phẩm thiết yếu…

>>Tham khảo giá thuê xe

Trường hợp nào xe ô tô được phép tham giao giao thông trong đợt dịch Covid 19 tại TPHCM

Bạn muốn tham gia giao thông trong đợt dịch Covid 19 tại TPHCM, nhưng bạn lại không biết trường hợp nào mới được tham gia, trường hợp nào không. Nếu không biết bạn có thể bị phạt khi ra đường không đúng quy định. Dưới đây là một số trường hợp xe ô tô được phép tham gia giao thông trong đợt dịch Covid 19

Thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái

– Các phương tiện xe ô tô gồm xe tải, taxi, xe khách hay xe chở công nhận được cấp mã QR Code của bộ giao thông vận tải sẽ được phép lưu thông theo khu vực, lộ trình và phụ thuộc vào thời gian cấp phép. Theo đó, khi tham gia giao thông, các phương tiện này sẽ được kiểm tra mã QR code khai báo y tế bằng phần mềm quản lý công dân vùng dịch.

– Trường hợp các xe chở sách, vở học sinh phải có giấy tờ chứng minh vận chuyển sách, vở cho trường học, cơ sở giáo dục. Theo đó gồm có hóa đơn, hợp đồng mua hàng với các trường, cơ quan giáo dục và buộc phải có mã QR để khai báo y tế.

– Đối với xe chở nhân viên cơ quan, doanh nghiệp mà không được cấp mã QR thì buộc phải có giấy đi đường, có giấy tờ chứng minh là đều cùng một cơ quan và cần phải đáp ứng khoảng cách ngồi chống dịch.

– Đối với xe chở lương thực, thực phẩm thiết yếu nhưng chưa có mã QR cần có giấy đi đường do phòng CSGT ĐB-ĐS-CA TPHCM cấp sẽ được lưu thông ra vào chốt G của thành phố và chỉ sử dụng theo thời gian được cấp trên giấy. Trong trường hợp có mã QR được quét mã, đồng thời cũng có các giấy tờ liên quan, giấy xét nghiệm âm tính Sars covid 2.

Khi nào nên thuê ô tô tự lái trong mùa dịch

Thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái – Dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, việc hạn chế ra đường lúc này là cấp bách, “ai ở đâu ở yên đấy” chính là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay để quét sạch F0 trong cộng đồng. Do đó trường hợp thật sự cấp bách hãy ra đường. Vậy khi nào bạn nên thuê ô tô tự lái trong mùa dịch?

– Bạn có nhu cầu chạy xe từ thiện, làm từ thiện

– Bạn chở lương thực thiết yếu

– Bạn chở người nhà đi khám bệnh hoặc cấp cứu

Địa chỉ thuê xe bao trọn gói thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái

Thue Xe 3

Việc thuê xe ô tô để đi lại trong mùa dịch là việc cấp thiết đối với những trường hợp buộc phải di chuyển. Thành phố hạn chế phương tiện ra đường nhưng với những công việc cần thiết vẫn được ra đường. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đi đường (nhu cầu của bạn chính đáng và đáp ứng điều kiện tham gia giao thông tại thành phố) bạn hoàn toàn có thể thuê xe để đi.

Huỳnh Gia là một trong những công ty cho thuê xe số 1 tại TPHCM. Công ty vẫn hoạt động trong mùa dịch và cho thuê xe . Khách hàng thuê xe có thể lo lắng vấn đề làm giấy tờ, Thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái để có thể tham gia giao thông thì liên hệ Huỳnh Gia. Chúng tôi bao trọn gói dịch vụ làm thủ tục để xe có thể tham gia giao thông.

Công ty Huỳnh Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe, cam kết khách thuê xe chất lượng, xe đời mới, đảm bảo an toàn suốt hành trình. Đồng thời ngoài dịch vụ thuê xe còn cung cấp dịch vụ làm giấy tờ thủ tục mùa dịch để khách dễ dàng lưu thông mùa dịch.

Bạn không có thời gian làm thủ tục giấy tờ lưu thông mùa dịch. Bạn không am hiểu về lĩnh vực này và không biết bắt đầu từ đâu. Chỉ cần liên hệ chúng tôi, bạn vừa được thuê xe vừa có thể lưu thông giao thông dễ dàng.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hotline

0899 47 3333

0706 91 5555

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333