Tại sao nên chọn thuê xe 16 chỗ đi thủ dầu một


Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi thủ dầu một. Mà không phải là một dịch vụ nào khác tương tự. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về thuê xe du lịch ngay sau đây.

Tại sao nên chọn thuê xe 16 chỗ đi thủ dầu một?

Tiêu chí đầu tiên khi bạn đi thuê xe chắc chắn là chọn được loại xe nào chất lượng tốt, an toàn cao. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ cung cấp những dòng xe mới nhất và hiện đại nhất. Đảm bảo nội thất, không gian đầy đủ và tiện nghi, tạo sự thoải mái cho bạn khi ngồi trong xe.

Thuê xe 16 chỗ cao cấp tại Huỳnh Gia

Thủ dầu một Bình dương nổi tiếng với khu du lịch Đại Nam, trong đó phải kể đến đền thờ đều được dát bằng vàng. Biểu tượng của thủ dầu một Bình Dương là đền thờ rộng hơn 5.000 m2 trong khu du lịch Đại Nam. Được làm từ các loại gỗ quý, vách gỗ, hoa văn được cho là dát một lớp vàng 24K. Đền thờ là nơi thờ Đức Phật, vua Hùng và 1.068 dòng họ của dân tộc Việt. Hành lang vào Kim Điện, tất cả các cánh cửa, hoa văn đều được dát bằng vàng 24K.

Thuê xe du lịch Huỳnh Gia

Dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia đặt xe nhanh chóng và thanh toán dễ dàng. Bạn có thể điện thoại trực tiếp, hoặc gửi tin nhắn qua email để đặt xe trước. Hoặc cũng có thể đặt trực tiếp trên website thuê xe Huỳnh Gia để nhân viên phản hồi và nhận được hỗ trợ. Bạn có thể thanh toán qua chuyển khoảng, hoặc trực tiếp tại văn phòng 448/1 Phạm Văn Chiêu, gò Vấp của công ty nhé.

Hãy chọn cho mình một nơi uy tín để đảm bảo an toàn suốt chuyến đi. Nếu như bạn có nhu cầu về thuê xe 16 chỗ  hãy điện thoại hotline 0899 47 3333 – 0899 47 3333.

Xem thêm cho thuê xe Kia Sedona.


0899 47 3333
zalo