QUY TRÌNH THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỖ QUẬN 2

QUY TRÌNH THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỖ QUẬN 2
26/10/2018 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Quy trình thuê xe tự lái 7 chỗ quận 2

Hợp đồng thuê xe

Khi thuê xe tự lái 7 chỗ quận 2, bạn sẽ phải làm thủ tục thuê xe bao gồm thông tin về địa chỉ, người đứng tên thuê xe. Khi làm thủ tục, bạn phải mang theo chứng minh thư, hộ khẩu TPHCM và 1 chiếc xe máy chính chủ để đảm bảo.
Có thể nhân viên của công ty cho thuê xe đến nhà làm thủ tục hoặc bạn làm thủ tục tại nơi thuê xe. Phí thuê xe sẽ phải thanh toan ngay khi kí hợp đồng thuê xe.

Làm thủ tục nhận xe

Sau khi đã kí hợp đồng thuê xe 7 chỗ tự lái quận 2, bạn sẽ tới bãi xe nhận xe. Khi đó hộ khẩu của bạn, xe máy mang theo và cà vạt xe sẽ bị nhân viên cho thuê xe giữ lại. và sẽ gửi lại khi bạn giao trả xe khi thuê xong
Khi nhận xe, bạn sẽ được kiểm chứng tình trạng xe, nhiên liệu trong xe và một số vấn đề khác trước khi xe được giao. Sau đó bạn sẽ kí biên bản bàn giao xe.

Thủ tục trả xe

Điều quan trọng khi trả xe sau khi thuê xe tự lái 7 chỗ quận 2 là bạn phải trả đúng giờ vì nếu quá giờ quy định, bạn sẽ phải trả thêm tiền. Xe được trả sẽ được kiểm tra tình trạng xe và nhiên liệu cùng các vấn đề khác.
Hiện nay, Thuê Xe Huỳnh Gia chuyên cho thuê các loại xe du lịch, xe tự lái,… chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Hãy liên hệ hotline: 0899473333 để được tư vấn trực tiếp

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, quận Gò Vấp TPHCM

Mời quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe 7 chỗ có tài xế tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn Huỳnh Gia

Tư vấn Huỳnh Gia

Tôi là Tư Ván Huỳnh Gia, CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Tôi tự hào dẫn dắt một trong những công ty thuê xe hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao với đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp. Mục tiêu của tôi là mang đến những trải nghiệm di chuyển an toàn, thuận tiện và thoải mái cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

0899 47 3333
zalo