QUY TRÌNH THUÊ XE TỰ LÁI 7 CHỖ QUẬN 2


Quy trình thuê xe tự lái 7 chỗ quận 2

Hợp đồng thuê xe

Khi thuê xe tự lái 7 chỗ quận 2, bạn sẽ phải làm thủ tục thuê xe bao gồm thông tin về địa chỉ, người đứng tên thuê xe. Khi làm thủ tục, bạn phải mang theo chứng minh thư để đảm bảo.
Có thể nhân viên của công ty cho thuê xe đến nhà làm thủ tục hoặc bạn làm thủ tục tại nơi thuê xe. Phí thuê xe sẽ phải thanh toan ngay khi kí hợp đồng thuê xe.

Làm thủ tục nhận xe

Sau khi đã kí hợp đồng thuê xe 7 chỗ tự lái quận 2, bạn sẽ tới bãi xe nhận xe. Khi đó hộ khẩu của bạn, xe máy mang theo và cà vạt xe sẽ bị nhân viên cho thuê xe giữ lại.
Khi nhận xe, bạn sẽ được kiểm chứng tình trạng xe, nhiên liệu trong xe và một số vấn đề khác trước khi xe được giao. Sau đó bạn sẽ kí biên bản bàn giao xe.

Thủ tục trả xe

Điều quan trọng khi trả xe sau khi thuê xe tự lái 7 chỗ quận 2 là bạn phải trả đúng giờ vì nếu quá giờ quy định, bạn sẽ phải trả thêm tiền. Xe được trả sẽ được kiểm tra tình trạng xe và nhiên liệu cùng các vấn đề khác.
Hiện nay, Thuê Xe Huỳnh Gia chuyên cho thuê các loại xe du lịch, xe tự lái,… chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Hãy truy cập website: https://thuexehuynhgia.com để biết thêm về các dịch vụ của công ty.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

*


0706 91 5555