Thuê xe Du Lịch 7, 9, 16, 29, 45 chỗ đi Tháp Mười, Đồng Tháp


Đắm mình vào không gian thiên nhiên kỳ thú của rừng mưa nhiệt đới Chompoo trên độ cao hàng chục mét, Flight of the Gibbon Zipline Canopy Tour Pattaya mang lại cho bạn cơ hội được ngắm nhìn khu rừng qua con mắt của loài linh trưởng thông minh nhất hành tinh. Sự hướng dẫn tận tình của các hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm cùng những kiến thức bổ ích về hệ sinh thái rừng được cung cấp trong suốt hành trình sẽ làm phong phú thêm cảm xúc của bạn và giúp cả chuyến đi trở thành một trải nghiệm độc đáo mà bạn sẽ nhớ mãi khi nghĩ về đất nước Chùa Vàng.

 • Flight of the Gibbon Zipline Canopy Tour Pattaya – khám phá khu bảo tồn quốc gia Chompoo với zipline cao nhất Đông Nam Á.
 • Trải nghiệm đường dây cáp xuyên rừng dài 3km.
 • Khám phá hệ sinh thái tự nhiên của rừng mưa nhiệt đới Đông Nam Á, tìm hiểu cuộc sống của các loài động thực vật hoang dã.
 • Thách thức bản thân với các trò mạo hiểm trên cây.
 • Thưởng thức bữa trưa với các món ăn đặc sắc của ẩm thực Thái Lan.
Khám phá khu rừng nhiệt đới Chompoo

Chuyến hành trình Flight of the Gibbon Zipline Canopy Tour Pattaya mang bạn đến với công viên quốc gia Chompoo, là khu bảo tồn lớn nhất miền bắc Thái Lan với điểm nhấn chính là khu rừng Chompoo vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ và hệ sinh thái nhiệt đới ẩm phong phú của rừng rậm Đông Nam Á. Để có thể di chuyển trong rừng được thuận tiện, những chiếc xe du lịch chuyên dụng với đầy đủ tiện nghi sẽ giúp bạn đến với điểm tập kết một cách thoải mái nhất, bảo tồn 100% sức lực để bạn bắt đầu chuyến đu dây mạo hiểm của mình.

Vượt qua những thử thách trên cây, chinh phục bản thân

Đường dây cáp dài 3km được thiết kế xuyên qua các tán lá sẽ là nơi bạn du hành xuyên qua khu rừng Chompoo. Thỉnh thoảng giữa chuyến đi sẽ có những trạm nghỉ chân, đặt trên những thân cây để bạn có thể vừa nghỉ dưỡng sức, vừa tranh thủ thu thập những bức ảnh thật độc đáo. Một điểm thú vị khác bạn sẽ được trải nghiệm chính là cây cầu treo được bắc ngang qua các ngọn cây. Cảm giác được bước đi thật sự giữa không trung chắc chắn sẽ đem lại những giây phút thật thú vị, cảm xúc khó tả. Sau khi đã thấm mệt với những thử thách thì một bữa ăn trưa thịnh soạn chắc chắn sẽ bù đắp phần nào. Cùng thưởng thức ẩm thực Thái Lan và ngắm cảnh thiên nhiên thơ mộng sẽ hồi sức để bạn tiếp tục những cuộc phiêu lưu khác của mình.

Lịch trình Flight of the Gibbon Zipline Canopy Tour Pattaya dự kiến (Chương trình tour là giống nhau chỉ khác thời gian tham gia)

 • Xe đón khách tại khách sạn và bắt đầu chuyến hành trình khám phá rừng xanh.
 • Nghe giới thiệu và hướng dẫn về các hoạt động.
 • Bắt đầu tham gia các trò chơi thử thách trên cây.
 • Tham quan vườn thú mở Khao Kheaw Open Safari Park.
 • Sau đó, nghỉ ngơi và thưởng thức bữa trưa với những món ăn Thái Lan đặc sắc.
 • Xe đưa khách trở về khách sạn. Kết thúc một ngày hành trình.

Flight of the Gibbon Zipline Canopy Tour Pattaya có thể thay đổi lịch trình, thời gian, địa điểm tham quan tùy thuộc theo thời tiết và tình hình thực tế để đảm bảo an toàn cho du khách. Để đảm bảo chuyến tham quan của quý khách được thoải mái nhất, trong một số trường hợp HDV sẽ không đi cùng với quý khách trong suốt chuyến tham quan.


0986 097 878