Những lưu ý khi thuê xe 7 chỗ đi Nha Trang


Để được di chuyển đến Nha Trang cùng với đám đông, nhiều người sẽ lựa chọn cách thuê xe 7 chỗ với ưu điểm trong sự tiện dụng, thời gian di chuyển nhanh chóng, chủ động trong việc sắp xếp xe,…

Tuy nhiên, khi tìm địa chỉ thuê xe 7 chỗ đi Nha trang, bạn nên lưu ý một vài điểm trong quá trình lựa chọn địa chỉ chất lượng, có chính sách thuê xe phù hợp nhất.

Bạn đọc nên lưu ý một vài điểm khi lựa chọn địa chỉ thuê xe 7 chỗ

1.Nên lựa chọn những địa chỉ có thời gian cho thuê xe quanh năm, kể cả những ngày nghỉ lễ:

Phần lớn những người di chuyển đến Nha Trang đều là nhằm mục đích du lịch, chính vì vậy họ có xu hướng di chuyển vào ngày lễ nhiều hơn.

Nếu bạn thuê xe 7 chỗ đi Nha Trang nhằm mục đích du lịch, bạn nên lựa chọn những địa chỉ cho thuê xe quanh năm, không kể những ngày lễ.

2.Ưu tiên những địa chỉ cung cấp đa dạng nhiều dòng xe khác nhau:

Mỗi dòng xe 7 chỗ đều có những đặc điểm khác nhau về mọi mặt, từ mẫu mã, hình dáng, màu sắc, cho đến động cơ hoạt động. Tùy theo nhu cầu mà mọi người sẽ lựa chọn xe phù hợp nhất với mình.

Chính vì vậy, hãy ưu tiên những địa chỉ cung cấp đa dạng nhiều dòng xe khác nhau trên thị trường để thuận tiện hơn trong quá trình lựa chọn.

Bạn đọc có thể liên hệ với Huỳnh Gia để được thuê xe chất lượng nhất

Trên đây là một vài lưu ý để bạn đọc lựa chọn một địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ đi Nha Trang chất lượng trên thị trường hiện nay. Bạn đọc có nhu cầu đừng quên liên hệ ngay với Thuê Xe Huỳnh Gia để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 7 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá cũng sẽ có sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng

Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

Số tài khoản: 060176960399.

Sacombank, chi nhánh Quận 9

3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:

Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp

 

Thuê xe Huỳnh Gia trân trong.


0899 47 3333