Những điều cần lưu ý khi thuê xe tháng TPHCM


Xe ô tô là một loại phương tiện đi lại rất tiện lợi. Nhất là trong không gian sống đô thị như ngày nay. Dịch vụ cho thuê xe tháng TPHCM đang trở nên rất phổ biến. Do được rất nhiều du khách, công ty nước ngoài ưa chuộng. Vậy khi thuê xe tháng bạn cần lưu ý những điều gì?

Thuê xe tháng tại Huỳnh Gia

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê xe tháng TPHCM

Về giá thuê xe theo tháng TPHCM

Giá thuê xe tháng TPHCM dao động tùy vào nhiều yếu tố như loại xe, thời điểm thuê xe và thời gian thuê xe…
Bạn không nên lựa chọn những điểm cho thuê xe tháng giá rẻ. Vì những nơi này thường sử dụng các loại xe cũ, xe kém chất lượng để cho khách hàng thuê.

Khi thuê bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí. Nhưng trong thời gian thuê bạn sẽ có thể gặp phải những trường hợp xấu như: Hỏng xe dọc đường gây nguy hiểm cho người lái.

Xem thêm: Thuê xe 16 chỗ giá rẻ có tài xế tại Huỳnh Gia

Kiểm tra xe cẩn thận

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tháng, tức là sử dụng trong một thời gian dài. Thì kiểm tra xe trước khi thuê là một điều rất quan trọng. Nhớ thật kỹ tình trạng của các bộ phận xe như phanh, đề, xi nhan, còi,… Để đề nghị cho vào hợp đồng thuê xe. Yêu cầu chủ xe chạy thử xem có vấn đề gì không.

Thuê xe tháng 45 chỗ

Chuẩn bị giấy tờ cần thiết để thuê xe

Khi thuê xe, các chỗ cung cấp dịch vụ sẽ yêu cầu bạn để lại chứng minh nhân dân, hộ khẩu để cọc.

Bạn nên đưa chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc 1 chiếc xe máy. Công ty cho thuê xe tháng sẽ đưa bạn giấy tờ photo có công chứng. Kiểm định xe, bảo hiểm đầy đủ giấy tờ hợp lệ để xe duy chuyển.
Một điều lưu ý cuối là khi bạn làm hợp đồng thuê xe. Có ghi rõ ngày tháng thuê xe và trả xe, biển số xe, giấy tờ của bạn mà công ty cho thuê xe giữ. Để hạn chế những bất lợi không cần thiết giữa 2 bên.

Địa chỉ cho thuê xe tháng TPHCM

Huỳnh Gia không chỉ cung cấp dịclh vụ cho thuê xe ô tô, mà còn là địa chỉ cho thuê xe tháng TPHCM uy tín và chất lượng. Bạn hãy truy cập website: Thuê xe du lịch Huỳnh Gia để tham khảo chi tiết dịch vụ.

Hotline: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chieu, Gò Vấp, TPHCM

Mời bạn xem thêm bảng giá cho thuê xe 29 chỗ đời mới chất lượng tại Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333