Những điều cần biết khi thuê xe du lịch 12 chỗ HCM

Những điều cần biết khi thuê xe du lịch 12 chỗ HCM
27/10/2018 | Tên tác giả: Tư Vấn Huỳnh Gia

Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe du lịch đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Đi cùng với nhu cầu sử dụng xe thuê của khách hàng. Là những dịch vụ cho thuê xe đa dạng và phong phú. Trong đó có dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ HCM. Khi bạn có nhu cầu sử dụng loại dịch vụ này, thì cần phải nắm rõ những thông tin trước khi đặt xe. Để có những chuyến đi an toàn và hiệu quả.

Những điều cần biết khi thuê xe du lịch 12 chỗ HCM

  • Trước khi tiến hành đặt dịch vụ, bạn cần phải tìm hiểu trước thông tin qua mạng. Hoặc những người đã có kinh nghiệm thuê xe du lịch
  • Bạn cần lưu ý một điều là thông tin được cung cấp trên mạng chưa phải là thông tin chính xác nhất. Nó chỉ mang tính chất tham khảo. Loại xe bạn thuê có thể sẽ cũ hơn, biển xe có thể khác và giá thuê xe có thể khác với giá tham khảo trên mạng. Vì vào một số ngày lễ tết, hay ngày cuối tuần. Thì giá thuê xe thường sẽ tăng lên do nhu cầu người sử dụng đông hơn ngày thường.
  • Khi quyết định ký hợp đồng thuê xe và đặt tiền cọc. Bạn nên hỏi trước những yếu tố có thể phát sinh ngoài hợp đồng đã ký. Như số tiền trả thêm so với số km phụ trội, phát sinh các phí ngoài mong muốn nếu quá ngày thanh toán hợp đồng…
  • Điều đặc biệt cuối cùng, đó là tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ HCM uy tín.

Mời quý khách tham khảo bảng giá cho thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày có tài xế

Địa chỉ cho thuê xe du lịch 12 chỗ uy tín

Huynh Gia là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe. Và đặc biệt là cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 12 chỗ HCM uy tín và chất lượng.

Bạn muốn đồng hành cùng chúng tôi, hãy liên hệ cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Xin cảm ơn!

Hotline: 0899 47 3333 – 0899 47 3333

Mail: thuexehuynhgia@gmail.com

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp, TPHCM

Xem thêm: Thuê xe cưới du lịch Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn Huỳnh Gia

Tư vấn Huỳnh Gia

Tôi là Tư Ván Huỳnh Gia, CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Tôi tự hào dẫn dắt một trong những công ty thuê xe hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao với đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp. Mục tiêu của tôi là mang đến những trải nghiệm di chuyển an toàn, thuận tiện và thoải mái cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

0899 47 3333
zalo