Lưu ý thuê xe mùa dịch corona bạn đọc nên tham khảo


Đầu năm 2020, những sản phẩm như khẩu trang, nước rửa tay khô, dạng xịt, dạng rửa, vitamin C,…là mặt hàng hot vô cùng. Thậm chí, các mặt hàng này hot đến mức mua không có, hoặc mua với mức giá cắt cổ người tiêu dùng. Sở dĩ như vậy là cả nước đang trong tình trạng phòng tránh dịch bệnh virus corona đang lây lan tại Việt Nam.  Bàn về chủ đề này, hôm nay Huỳnh Gia xin được đề cập tới các lưu ý thuê xe mùa dịch corona bạn đọc nên tham khảo. Hãy cùng dõi theo cả nhà nhé!

Chỉ nên thuê xe đi khi cần thiết

Chỉ nên thuê xe đi khi cần thiết

Dịch corona đang diễn biến phức tạp, chỉ nên ra ngoài khi thực sự cần thiết

Mặc dù là đơn vị cho thuê xe, nhưng chúng tôi không ủng hộ khách hàng phải thuê xe trong thời điểm này. Huỳnh Gia hoạt động với cái tâm huyết trong nghề, tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân mà tăng giá tiền như việc bán khẩu trang, nước rửa tay khô, vitamin C,…như một số đơn vị, cá nhân khác.

Huỳnh Gia khuyên khách hàng của mình, trong mùa dịch bệnh này hãy hạn chế ra đường, đi lại, đặc biệt là tụ tập nơi đông đúc. Nếu có việc gì cần thiết thì mới nên đi, nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, cộng đồng xung quanh.

Trường hợp, nếu có đi lại bạn cần phải bịt khẩu trang, trang bị trong giỏi xách nước rửa tay khô để phòng chống bệnh cho mình. Tránh những điều đáng tiếc xảy ra vì lây lan trong thời điểm dịch bệnh này.

Chọn nơi cho thuê xe uy tín

Lưu ý thuê xe mùa dịch corona Huỳnh Gia đề cập đến nữa đó là chỉ nên chọn những nơi uy tín để đồng hành.  Muốn chuyến đi an toàn thì cần phải chọn một nơi cho thuê uy tín, có như vậy bạn mới được thừa hưởng những lợi ích từ dịch vụ đó mang đến.

Vào mùa dịch này, việc vệ sinh xe, xịt khử trùng vi khuẩn, virus là công đoạn bắt buộc cần có của nhà cho thuê xe. Mà theo kinh nghiệm thì chỉ có một vài đơn vị uy tín thực hiện điều này để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chuyến đi của hành khách.

Chọn nơi cho thuê xe uy tín

Do đó, chọn nơi uy tín trong mùa dịch này rất hữu ích cho sức khỏe của chính bạn, người thân của mình khi muốn đi lại bằng phương tiện ô tô.

Xem thêm: Cho thuê xe du lịch dịp lễ valentine 14/2 giá tốt tại TP.HCM

Huỳnh Gia-Hưởng ứng mùa dịch virus corona chuyên cần

Khi bạn đọc những lưu ý thuê xe mùa dịch corona này thì chẳng cần lăn tăn không biết chọn nơi nào uy tín để đồng hành cho chuyến đi của mình nữa. Toàn thể nhân viên công ty Huỳnh Gia đều hưởng ứng phòng chống dịch rất tốt.

Do đó, khi làm việc, tư vấn khách hàng chúng tôi đều bịt khẩu trang để phòng chống bệnh. Trước khi bắt tay, nhân viên sẽ rửa nước rửa tay khô sạch sẽ nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng hàng của mình.

Đặc biệt, toàn bộ xe của Huỳnh Gia đều được xịt, phun khử trùng vi khuẩn cẩn thận trước khi chở khách hàng đi. Tuyệt vời hơn nữa là trên xe còn trang bị thêm khẩu trang, nước rửa tay để khách hàng dùng trong trường hợp quên mang hoặc mua chưa kịp.

Huỳnh Gia-Hưởng ứng mùa dịch virus corona chuyên cần

Vì mục đích chung trong mùa dịch đầu năm 2020 này, Huỳnh Gia luôn cố gắng nhằm mang đến những gì tốt đẹp nhất cho Quý khách. Do đó, Huỳnh Gia tự tin là công ty hưởng ứng mùa dịch này một cách chuyên cần nhất. Với mục đích đảm bảo sức khỏe cho khách hàng thân thương của mình.

Như vậy,với những lưu ý thuê xe mùa dịch corona bạn đọc nên tham khảo mà Huỳnh Gia chia sẻ trên. Hy vọng rằng sẽ cung cấp nguồn thông tin hữu ích, từ đó giúp bạn đọc yên tâm hơn nếu có nhu cầu đi lại trong mùa dịch bệnh này.

Chọn Huỳnh Gia để đồng hành, chẳng cần lo ngại gì xa. Hotline:  0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333 để được báo giá thuê xe 7 chỗ, 12 chỗ, 16 chỗ,…

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333