Top 5 lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19


Dịch bệnh diễn biến ngày một phức tạp nên những lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19 được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và thực hiện đúng các lưu ý quan trọng thì Huỳnh Gia xin chia sẻ đến bạn toàn bộ thông tin cần về vấn đề này trong bài viết sau.

5 lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thuê xe quý khách hàng đừng bỏ qua 4 lưu ý quan trọng dưới đây:

1 Lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19 đảm bảo thực hiện 5K

Luu Y Thue Xe 7 Cho Trong Dot Dich Covid 19

Trang bị dung dịch sát khuẩn trên xe

Để phòng chống dịch trong trạng thái bình thường mới, Bộ Y tế đã kêu gọi mỗi người dân cùng chung tay thực hiện sống an toàn với dịch. Cụ thể khi thuê xe bạn nên chọn những đơn vị đảm bảo tuân thủ 5K gồm:

  • Khẩu trang: Khi tư vấn dịch vụ cho khách hàng tư vấn viên phải đau khẩu trang. Tài xế trong quá trình phục vụ cũng phải đeo khẩu trang nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Khử khuẩn: Trước và sau mỗi chuyến đi địa chỉ cho thuê xe phải thực hiện khử khuẩn toàn bộ xe, đặc biệt là các khu vực thường xuyên tiếp xúc như mặt ghế, tay nắm cửa… Trên xe phải có dung dịch sát khuẩn để khách hàng sử dụng trong suốt chuyến đi.
  • Khoảng cách: Khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên phải giữ đúng khoảng cách an toàn.
  • Không tụ tập đông người: Những địa chỉ cho thuê xe uy tín tuân thủ 5k cần có chính sách để hạn chế tuyệt đối nhân viên. Có thể chia ca trực, chia ngày đi làm hạn chế tuyệt đối tập trung quá nhiều người.
  • Khai báo y tế: Mỗi địa chỉ cho thuê xe sẽ có một mã QR riêng để khách hàng đến thuê xe quét mã và khai báo y tế. Bạn cũng có thể cài ứng ứng bluezone để cảnh báo nguy cơ lây nhiễm tốt nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê xe sau dịch Covid 19 chất lượng nhất

2 Chọn địa chỉ có nhân viên đã tiêm vacxin

Một trong các lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19 quan trọng nhất là chọn địa chỉ cho thuê xe có nhân viên đã được tiêm vacxin. Bởi nếu đã được tiêm vacxin cơ thể đã có miễn dịch giúp chống lại vi rút gây bệnh.

Luu Y Thue Xe 7 Cho Trong Dot Dich Covid 19 3

Nhân viên đã tiêm vacxin

Các loại vacxin hiện đều có hiệu lực bảo vệ ca đạt 60 – 95%. Chúng được xem là vũ khí lợi hại nhất nhằm chống lại Covid 19. Nhờ đó mà tạo ra môi trường an toàn cho khách hàng đến tư vấn, sử dụng dịch vụ cho thuê xe.

3 Ưu tiên người có liên quan trong việc phòng chống dịch

Lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19 phải chọn nơi ưu tiên những người có việc liên quan đến phòng chống dịch. Bởi đây thường là những công việc gấp không thể chờ đợi. Theo đó ưu tiên để họ thực hiện đúng nhiệm vụ của mình.

4 Có giấy đi đường

Trước diễn biến dịch bệnh ngày một phức tạp, các TP lớn như Sài Gòn, Hà Nội và nhiều tỉnh thành đang thực hiện giãn cách. Mục đích chính của việc này chính là hạn chế tiếp xúc, đi lại, giảm bớt sự lây lan của dịch bệnh. Người dân chỉ ra được trong trường hợp thực sự cần thiết. Do đó giấy xác nhận đi đường là rất cần thiết.

Khi qua chốt đa số họ sẽ yêu cầu xuất trình giấy đi đường nếu không có giấy đi đường sẽ gây trở ngại cho công việc của bạn. Chọn thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19 nên tìm những nơi có giấy đi đường để đảm bảo quyền lợi và lịch trình diễn ra suôn sẻ nhất.

Luu Y Thue Xe 7 Cho Trong Dot Dich Covid 19 4

Huỳnh Gia cung cấp giấy đi đường

5 Lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19 chọn địa chỉ có giá thuê hỗ trợ

Một địa chỉ cho thuê xe uy tín phải có giá hỗ trợ trong mùa dịch cho khách hàng. Các địa chỉ cho thuê xe không được đôn giá lên cao vì dịch bệnh ai cũng khó khăn. Ngược lại nên có giá hợp lý để hỗ trợ khách hàng khi dịch bệnh diễn ra. Đây cũng được xem là giải pháp thu hút khách hàng trong giai đoạn này.

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ mùa dịch COVID 19 uy tín nhất

Sẽ không khó để tìm được một địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ nhưng cái tên uy tín thì không phải ai cũng biết. Huỳnh Gia với nhiều năm kinh nghiệm là thương hiệu hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa:

Chất lượng vượt trội

Yêu cầu của khách hàng khi thuê xe ngày một cao đặc biệt là lúc dịch bệnh diễn ra phức tạp. Hiểu được điều này Huỳnh Gia đã chú trọng đầu tư dàn xe 7 chỗ chất lượng. Hơn thế xe luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi được bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên.

Luu Y Thue Xe 7 Cho Trong Dot Dich Covid 19 1

Huỳnh Gia cung cấp giấy đi đường

Trước và sau khi bàn giao xe chúng tôi còn thực hiện khử khuẩn kỹ lưỡng. Trên xe có dung dịch sát khuẩn cùng khẩu trang để khách hàng sử dụng.

Giá thuê xe hợp lý

Mức giá cho thuê xe 7 chỗ mà không ty chúng tôi đưa ra đặc biệt hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường. Hơn thế Huỳnh Gia cũng có nhiều chương trình ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tuyệt đối. Thuê xe thời gian lâu, số lượng nhiều khách hàng cũng được hưởng chiết khấu lớn.

Trên đây là 4 lưu ý thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch COVID 19 mà bạn không thể bỏ qua. Để có thêm nhiều thông tin bổ ích khách đừng quên theo dõi các bài viết tiếp. Đặc biệt nếu có nhu cầu thuê xe bạn hãy nhanh tay liên hệ với Huỳnh Gia theo thông tin.

  • Trụ sở : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Gmail: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333