KINH NGHIỆM CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THÁNG GIÁ RẺ

KINH NGHIỆM CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ XE THÁNG GIÁ RẺ
26/10/2018 | Tên tác giả: Huỳnh Đức Vũ Bằng

Chọn gói cho thuê xe tháng, trước khi bạn chọn dịch vụ thuê xe tháng giá rẻ, bằng cách tính ngày sử dụng, hoặc tính theo những km mình đã đi. Nếu thuê theo ngày thì có bị hạn chế km hay không. Và nếu vượt km sẽ tính như thế nào vì tránh được tình trạng nâng giá về sau.

Đặt xe tháng trước đó.

Sau khi chọn được gói cho thuê xe bạn hãy chọn đặt xe sớm để có được những dòng xe mà bạn mong muốn, bên cạnh đó bạn cũng sẽ có được một mức giá hoàn toàn hợp lý trước khi ra quyết định thuê xe tháng cũng như đặt cọc để chắc chắn.

4 LÝ DO NÊN THUÊ XE DU LỊCH TẠI HUỲNH GIA

Mang đến những giấy tờ cần thiết khi thuê xe

Khi đến thuê xe tháng bạn cần phải chuẩn các giấy tờ như giấy phép lái xe, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, phương tiện thế chấp xe máy, nếu bạn không có những giấy tờ trên thì phải đảm bảo thanh toán cho chủ xe bằng tiền mặt hoặc các tài sản có thể quy ra tiền nhất định.

Kiểm tra giấy tờ của xe được thuê

Sau khi chọn xe bạn cần phải kiểm tra các giấy tờ của xe nhất là thời hạn lưu hành cũng như thời hạn đăng kiểm của xe. Khi thỏa thuận đặt cọc bạn hãy thêm các điều khoản như việc giao xe để không lỡ việc của bạn.

Kiểm tra nội ngoại thất xe

Khi đã thỏa thuận xong bạn cần phải kiểm tra phần nội ngoại thất của xe như vỏ xe, máy xe, các thân xe, màu sơn xe, đèn xe, vành, gương kính … bên trong xe bạn cần phải kiểm tra các hệ thống như ổ đĩa, DVD, dàn lạnh, loa, vô lăng, chân thắng …

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tháng giá rẻ hãy truy cập vào trang web https://thuexehuynhgia.com để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe tháng Huỳnh Gia tại đây.

Giá dịch vụ thuê xe tháng giá rẻ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có.

Hotline: 0899 47 3333

Phương thức thanh toán tại thuê xe Huỳnh Gia: >>>> click

Công ty sẽ xác nhận đặt cọc qua điện thoại hoặc tin nhắn sms, zalo, email.

Khách hàng tới làm hợp đồng tại:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Hiệp Phát, Sacombank chi nhánh Quận 9, số tài khoản 06017696039.

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, phường 9, Quận Gò Vấp

Xem thêm bảng giá cho thuê xe 29 chỗ 1 ngày dành cho gia đình tại Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Tư vấn Huỳnh Gia

Tư vấn Huỳnh Gia

Tôi là Tư Ván Huỳnh Gia, CEO của Thuê Xe Huỳnh Gia. Tôi tự hào dẫn dắt một trong những công ty thuê xe hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thuê xe chất lượng cao với đội ngũ xe hiện đại và tài xế chuyên nghiệp. Mục tiêu của tôi là mang đến những trải nghiệm di chuyển an toàn, thuận tiện và thoải mái cho mọi khách hàng.

Bài viết liên quan

0899 47 3333
zalo