Hướng dẫn thuê xe 7 chỗ đúng quy định trong đợt dịch COVID


Làm sao thuê xe 7 chỗ để di chuyển trong thời gian dịch bệnh Covid? Cần những giấy tờ gì và thủ tục như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết hướng dẫn thuê xe 7 chỗ trong đợt dịch.  Dịch bệnh Covid thời gian gần đây diễn biến rất phức tạp. Chính phủ đã thắt chặt những quy định di chuyển, lưu thông của người dân trên một số khu vực, tỉnh thành. Tuy nhiên nhu cầu đi lại do một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan vẫn còn khá nhiều. Vì thế, nhu cầu thuê xe 7 chỗ vẫn được nhiều người quan tâm. 

Những xe nào được lưu thông trong đợt dịch Covid?

Xe 7 Cho 1

Hiện nay, một số tỉnh thành thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Vì thế, các loại xe được lưu thông trên đường cũng được quản lý chặt chẽ. Các phương tiện có hành trình đi – đến hoặc đi qua các khu vực phong tỏa, giãn cách theo chỉ thị này bao gồm:

  • Xe vận chuyển các loại hàng hóa nhu yếu phẩm phục vụ an sinh xã hội, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh. 
  • Xe vận chuyển thiết bị, vật tư và sinh phẩm y tế phục vụ phòng chống dịch COVID-19. 
  • Xe vận chuyển công nhân, người lao động, chuyên gia phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh có hành trình đi – đến hoặc đi qua các khu vực đang giãn cách. Trường hợp này cần phải có giấy xác nhận của công ty chủ quản làm căn cứ. 
  • Xe cấp cứu, vận chuyển người bệnh nặng có giấy chuyển viện của bệnh viện cấp cơ sở.  

Khi nào cần thuê xe 7 chỗ ra ngoài trong đợt dịch covid

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, chính phủ kêu gọi người dân chỉ nên ra đường khi thực sự cần thiết. Như vậy vừa đảm bảo an toàn cho cá nhân, gia đình và cho cả xã hội. Nhưng nhiều người do một số lý do khách quan hoặc chủ quan vẫn phải thuê xe 7 chỗ để di chuyển trong mùa dịch. 

Xe 7 Cho 2

Theo đó, nhiều doanh nghiệp cung cấp mặt hàng thiết yếu, không đủ lượng xe để phân phối đến các địa bàn ngách. Lúc này, việc thuê xe để đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu yêu phẩm cho người dân là điều cần thiết. 

Một số đơn vị, tổ chức từ thiện trong đợt dịch này cũng cần được hướng dẫn thuê xe 7 chỗ cụ thể. Bởi theo quy định chỉ một số xe mới có thể lưu thông trong thời điểm giãn cách. Việc thuê xe vừa đảm bảo đường giấy tờ thông hành, vừa không làm lỡ dỡ các chuyến hàng từ thiện đến người dân. 

Ngoài ra, khi cần chở người nhà từ các địa phương tới bệnh viện tuyến trên cũng cần thuê xe 7 chỗ. Bởi không phải bệnh viện nào cũng đảm bảo lượng xe cấp cứu phục vụ chuyên chở người bệnh nặng. Nếu trực tiếp thuê xe như vậy sẽ chủ động được việc di chuyển, hạn chế được việc lỡ thời gian vàng cứu người bệnh. 

Khi thuê xe 7 chỗ thời điểm này, bạn cần đảm bảo có giấy thông hành. Trường hợp lưu thông đi – đến khu vực giãn cách theo chỉ thị 16, lái xe và người đi cùng phải có giấy chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính SARS-CoV-2 theo phương pháp RT-PCR hoặc test nhanh kháng nguyên trong vòng 72 giờ. 

Thuê xe 7 chỗ ở đâu đảm bảo quy định tốt trong đợt dịch Covid?

Xe 7 Cho 3

Vậy khi cần thuê xe 7 chỗ thì thuê ở đâu? Đơn vị nào hỗ trợ hướng dẫn thuê xe 7 chỗ tại Tp.HCM thời điểm dịch này? 

Nếu đang cần thuê xe 7 chỗ để phục vụ những công việc cần thiết trong thời gian giãn cách xã hội, nhưng không biết liệu có thuê được không, bạn có thể liên hệ tới Thuê xe Huỳnh Gia. Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiêm trong việc cung cấp, cho thuê các loại xe du lịch, xe tự lái. Chúng tôi sẽ tư vấn để bạn đảm bảo có được đầy đủ điều kiện thuê xe di chuyển. 

Đặc biệt, nhân viên của Huỳnh Gia sẽ hướng dẫn bạn cụ thể về tất cả các giấy tờ cần thiết theo quy định của pháp luật để có thể thuê và lưu thông được trong thời điểm dịch Covid này. Vì thế, bạn có thể yên tâm trên lộ trình di chuyển. Đồng thời, đảm bảo an toàn cho phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế. 

Đến với Huỳnh Gia, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu dàn xe 7 chỗ đời mới của nhiều hãng như: Toyota, Mazda, Kia, Hyundai,… Tất cả các xe đều được bảo dưỡng, vệ sinh, khử khuẩn sạch sẽ đảm bảo tiêu chuẩn trong quá trình sử dụng. Vì thế xe chạy êm, không mùi khó chịu, mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. 

Khi thuê xe tại đây, bạn sẽ được phục vụ tận tình từ a – z. Nhân viên của Huỳnh Gia sẽ hỗ trợ bạn mọi vấn đề liên quan đến chất lượng xe, hỏng hóc trong quá trình di chuyển. Đặc biệt, giá thuê xe 7 chỗ tại Thuê xe Huỳnh Gia hiện cạnh tranh nhất thị trường. Hiếm có đơn vị nào chất lượng phục vụ chuyên nghiệp mà giá phải chăng như chúng tôi. 

Vì vậy, nếu có nhu cầu hoặc cần hướng dẫn thuê xe 7 chỗ đợt dịch này, bạn đừng ngại liên hệ Thuê xe Huỳnh Gia. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được hành trình trọn vẹn nhất. 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Trụ sở : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Gmail: thuexehuynhgia@gmail.com
  • Website: https://thuexehuynhgia.com/

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333