Giá cước thuê xe tháng đưa đón nhân viên đảm bảo, giá rẻ


Chi tiết dịch vụ

Công ty bạn có nhà máy, văn phòng làm việc ở xa trung tâm, ở ngoại thành, và để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh luôn được duy trì liên tục không bị gián đoạn. Nên việc làm thế nào để đảm bảo thời gian toàn thể cán bộ công nhân viên của cả nhà máy, văn phòng theo đúng quy định và có đủ sức khỏe để đi làm. Hiện nay, có nhiều công ty áp dụng hình thức xe đưa đón nhân viên từ nhà tới nơi làm việc. Và để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thì nhiều công ty đã tìm đến các địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo tháng. Nhưng để tìm được một địa chỉ mà có giá cước thuê xe tháng giá hợp lý và luôn đảm bảo uy tín cũng là một vấn đề khó đối với công ty bạn.

>>> Tham khảo thêm: Thuê xe 45 chỗ đưa đón nhân viên chất lượng

Những lưu ý khi tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ giá cước thuê xe tháng giá rẻ.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe theo háng, theo hợp đồng lâu dài. Mỗi công ty đều đưa ra các mức giá, ưu đãi , đãi ngộ khác nhau và luon có giá cạnh tranh. Do vậy bạn cũng có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm được một nhà cung cấp dịch vụ này. Nhưng thực tế thì lại làm cho bạn khá phân vân khi đưa ra quyết định hợp tác lâu dài với bên cung cấp nào. Do đó bạn cần phải vạch ra tiêu chí, mục đích thuê xe của công ty là thế nào.

– Thuê xe theo tháng cho khối văn hay là cho cả công nhân làm việc tại nhà máy

– Số lượng người cần đi xe đưa đón

– Khoảng cách giữ nơi đón và nơi đến làm việc là bao nhiều km

Giá Cước Thuê Xe Tháng 1

– Thời gian đưa đón từ mấy giờ đến mấy giờ

– Chi phí cho thuê xe được phép chiếm bao nhiêu % trong tổng chi phí kinh doanh

– Và nên thuê xe có người lái hay là tuyển một nhân viên lái xe riêng cho Công ty

– Tìm hiểu và so sánh về mức giá ở nhiều công ty cung cấp khác nhau

– Hỏi qua bạn bè, người thân hoặc lên các trang diễn đàn về thuê xe để tìm những công ty mà có giá cước thuê xe tháng nhận được nhiều phản hồi nhất của khách hàng

Nên hay không thuê xe có lái khi thuê xe theo tháng

Khi sử dụng hình thức có lái thì chi phí trả cho nhân viên lái xe sẽ là do bên đơn vị cung cấp chi trả: bao gồm các khoản tiền lương, bảo hiểm, thưởng và một số chi phí khác. Nên bạn không phải trả thêm một khoản nào cho nhân viên lái xe nữa. Mặt khác các lái xe của công ty cung cấp dịch vụ thuê xe là những nhân viên được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Điều này cũng giúp cho Công ty bạn luôn đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình di chuyển từ nhà tới công ty. Hơn nữa khi bạn sử dụng trọng gói thì giá cước thuê xe tháng sẽ luôn được ưu đãi hơn so với các hình thức khác.

Với hình thức có lái thì bất kỳ bạn muốn thuê xe loại nào, dòng xe nào thì bên cung cấp dịch vụ cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt ở TP Hồ Chí Minh thì có rất nhiều công ty đã và đang sử dụng hình thức thuê xe theo tháng có lái. Một trong những địa chỉ đáng tin cậy và luôn có một mức giá thuê xe tháng tốt nhất, cạnh tranh nhất là dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng  của Công ty TNHH dịch vụ Vận Tải Hiệp Phát. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết tại đây. để lựa chọn cho mình một dòng xe phù hợp với nhu cầu thực tế của Công ty mình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thuê xe theo tháng uy tín

Các dòng xe phù hợp với giá cước thuê xe tháng

Giá Cước Thuê Xe Tháng 111

Ở các thành phố lớn hiện nay dịch vụ cho thuê xe ô tô rất phát triển. Với nhiều dịch vụ khác nhau: cho thuê xe đưa đón, xe cưới hỏi, xe đi du lịch, đi công tác ngắn ngày, dài ngày….Và có đầy đủ các loại xe từ 4 – 45 chỗ ngồi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để không phải mất nhiều chi phí cho việc mua xe để chỉ phục vụ cho việc đưa đón thì khi bạn tìm được một nơi thuê xe với giá cước hợp lý thì bạn lại luôn được sử dụng các xe đời mới của các hãng như: Toyota, Ford Transit, Hyundai…  các xe luôn được họ bảo dưỡng bảo trì theo đúng quy định. Nên việc hỏng hóc hay gặp sự cố cũng sẽ được giảm tối thiểu trong quá trình di chuyển.

Đây cũng là một trong những điểm thu hút khách hàng của cho thuê xe Huỳnh Gia. Hơn nữa dịch vụ cho  luôn có một mức giá cạnh nhất thị trường. Và lúc nào cũng gửi đến cho khách hàng một bảng báo giá chi tiết, rõ ràng, mình bạch để cho bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình luôn có mặt giải quyết triệt để mọi vấn đề của khách. Vậy bạn đang muốn tìm một địa chỉ cung cấp giá cước thuê xe tháng uy tín, giá tốt thì liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ vận Tải Hiệp Phát

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0706.91.5555 – 0899.47.3333.

 

 


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo