Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thủ Dầu Một


Một chuyến du lịch đi Thủ Dầu một sẽ rất ý nghĩa và thú vị đối với bạn và những người thân yêu. Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thủ Dầu Một sẽ giúp bạn có chuyến đi ý nghĩa.

Với dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thủ Dầu Một, bạn cùng gia đình hay bạn bè sẽ được trải nghiệm một địa điểm du lịch rất đẹp với những kiến trúc độc đáo. Những ngôi chùa nổi tiếng ở khu vực Nam Bộ và rất nhiều những điều đặc trưng ở thị xã Thủ Dầu Một.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thủ Dầu Một sẽ đưa bạn đến những địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất thị xã Thủ Dầu Một, sau đây là một vài địa điểm nổi bật như :

  •  Nhà thờ chánh tòa Phú Cường : Đây là một nhà thờ được mệnh danh là tòa thánh lớn nhất Bình Dương, Sau khi được cải tạo, nhà thờ đã trở nên nguy nga hơn và mang phong cách hiện đại.
  •  Chùa Hội Khánh : Ngôi chùa với cảnh quan linh thiêng cùng với pho tượng phật độc đáo, với lịch sử gần một thế kỉ, chắc hẳn bạn rất muốn khám phá ngôi chùa này.
 Chùa Hội Khánh với bức tượng độc đáo

Chùa Hội Khánh với bức tượng độc đáo

Ngoài 2 địa điểm nói trên thì tại thị xã Thủ Dầu Một còn có những địa điểm du lịch như : Cafe gió và nước, hay những món ăn ngon là nam lái thiêu, bánh bèo bì,… Tất cả làm nên một địa điểm du lịch hấp dẫn.

Những thông tin về dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi Thủ Dầu Một

Công ty thuê xe Huỳnh Gia là một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Thuê xe 16 chỗ đi Thủ Dầu Một cũng là một dịch vụ mà công ty muốn cung cấp cho khách hàng.

Thuê xe Huỳnh Gia chất lượng và an toàn

Thuê xe Huỳnh Gia chất lượng và an toàn

Với những ưu điểm về chất lượng dịch vụ như :

  • Phục vụ 24/7 không kể ngày nghỉ lễ
  • Sở hữu những dòng xe mang thương hiệu hàng đầu hiện nay
  • Thuê xe với mức giá hấp dẫn, chất lượng dịch vụ tốt và chu đáo
  • Đa dạng về các dịch vụ như du lịch, cưới hỏi, lễ hội,…

Mọi thông tin hay thắc mắc khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ: https://thuexehuynhgia.com để biết thêm chi tiết.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333