Dịch vụ cho thuê xe du lịch


Dịch vụ cho thuê xe du lịch của Huỳnh Gia luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tất cả tài xế đều được đào tạo nghiệp vụ cao, luôn nhiệt tình, chu đáo, đón trả khách tận nơi.  Bên cạnh đó, Huỳnh Gia còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái với thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Chi tiết dịch vụ

Du lịch là một ngành dịch vụ phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, con người có của ăn của mặc, dư giả sẽ bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới để nghỉ dưỡng, khám phá, tìm hiểu những thú vui của thiên nhiên ban tặng và ngành du lịch là tâm điểm được nhiều gia đình chú ý đến.

Thấu hiểu điều này, Huỳnh Gia cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp phục vụ Quý khách hàng đi đến mọi nẻo đường bằng một chuyến đi ý nghĩa, đảm bảo an toàn xuyên suốt chặng đường dài.

dich vu cho thue xe du lich

Huỳnh Gia – Cung cấp dịch vụ cho thuê du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh

Với trụ sở tại 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. HCM. Dịch vụ của Huỳnh Gia đã và đang mang tới sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng trong nhiều năm qua.

Là công ty chuyên cho thuê xe du lịch với nhiều loại xe khác nhau, số lượng lớn, phục vụ Quý khách hàng một cách chu đáo nhất. Trải qua nhiều năm phục vụ khách hàng, thương hiệu được đánh giá cao, có chỗ đứng vững chắc trên thị trường nhờ sự ưu ái của Quý khách.

Dịch vụ không ngừng nghỉ học hỏi, phấn đấu, xây dựng công ty. Luôn luôn lắng nghe những chia sẻ, đóng góp từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Huỳnh Gia bao gồm:

Cho thuê xe du lịch 4 chỗ ngồi.

Cho thuê xe du lịch 7 chỗ ngồi.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ ngồi.

Cho thuê xe du lịch 29 chỗ ngồi.

Cho thuê xe du lịch 45 chỗ ngồi.

thue xe 16 cho 1

Với nhiều chủng loại xe đời mới hiện đại, dịch vụ cho thuê xe du lịch của Huỳnh Gia luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Nhận triển khai hợp đồng thuê xe ngắn hạn cho đến thuê xe dài hạn cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức,…

Sở hữu đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tất cả tài xế đều được đào tạo nghiệp vụ cao, luôn nhiệt tình, chu đáo, đón trả khách tận nơi.  Bên cạnh đó, Huỳnh Gia còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái với thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

 

 

 

Xe chất lượng, tài xế chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường!

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với Huỳnh Gia qua hotline: 0899.47.3333 khi có nhu cầu  thuê xe để được nhận ưu đãi hấp dẫn về giá tốt nhất giúp chuyến đi tiết kiệm và đặt biệt là đảm bảo an toàn với sự chuyên nghiệp đến từng hạng mục nhỏ.

Mời các bạn xem thêm bảng giá thuê xe Kia Sedona cao cấp TPHCM


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo