DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH 1 CHIỀU


Việt Nam đang bước vào thời kỳ hội nhập, và đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển toàn diện đất nước, cũng như đời sống nhân dân. Do vậy, việc đi lại của người dân cũng không ngừng nâng cao.
Thay vì di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, xe buýt hay xe khách để đi chơi thì nhiều người dân đang ưu tiên chọn lựa sử dụng các xe ô tô riêng. Tuy nhiên, với mức sống của người Việt, thì không phải gia đình nào cũng có ô tô riêng.
Vì thế nên nếu bạn muốn đi chơi cùng gia đình, cùng đồng nghiệp, bạn có thể đến với các dịch vụ cho thuê xe du lịch 1 chiều – Đi 1 chiều, ghé nhiều nơi.

thuê xe camry
Thuê xe Huỳnh Gia

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 1 chiều – Đi 1 chiều, ghé nhiều nơi

Dịch vụ thuê xe du lịch 1 chiều

Những chiếc xe cho thuê luôn luôn được chăm sóc tỉ mỉ, đảm bảo động cơ và máy móc chạy êm, chạy tốt để không xảy ra bất kỳ điều gì trong chuyến đi của khách hàng.
Một số dòng xe được ưa chuộng từ cổ điển đến hiện đại, và cao cấp, chẳng hạn như: Ford, Huyndai, Toyota, … được trang bị đẩy đủ những thiết bị đảm bảo sự thoải mái cho các khách hàng trong chuyến đi của bạn cùng gia đình.
Vì rằng một khi khách hàng thuê xe du lịch 1 chiều khi họ cần đi chuyến đi khá dài nên các xe phải chắc chắc đảm bảo rằng ghế ngồi của xe phải thật êm và thoải mái.
Song song đó, để tạo điều kiện cho hành khách đi lại, thuê xe Huynh Gia phân phối xe cung cấp với giá rất hấp dẫn, giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí đi lại. Mọi quý khách hàng khi có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới đơn vị phân phối, các dòng xe sẽ được đưa đến tận nơi. Đồng thời, hình thức thanh toán sẽ được thực hiện sau khi kết thúc chuyến đi.

Dịch vụ thuê xe du lịch 1 chiều

Trên đây là các thông tin vừa chia sẻ về dịch vụ cho thuê xe du lịch 1 chiều. Mọi chi tiết hay thắc mắc hoặc cần thuê xe thì quý khách hàng hãy nhanh tay truy cập ngay tại trang web: thuê xe Huỳnh Gia để có sự tư vấn của bộ phận chăm sóc khách hàng.
Quý khách tham khảo bảng giá thuê xe du lịch Huỳnh gia tại đây
Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333
Phương thức thanh toán tại thuê xe Huỳnh Gia:
1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng
Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333
Địa Chỉ 2: 109 Liên Phường, Phường Phước Long, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333
2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:
Tên thụ hưởng: Công ty TNHH Thuê xe hợp đồng Huỳnh Gia
Số tài khoản: 060176960399
Sacombank, chi nhánh Quận 9
3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:
Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp. Hoặc quý khách tham khảo phương thức đặt xe.
Thuê xe Huỳnh Gia trân trọng.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333