Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước


Ngày nay, việc di chuyển bằng xe ô tô khá phổ biến ở mọi nơi trên đất nước. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện, hay kinh phí để sở hữu riêng cho mình một chiếc ô tô riêng đồng hành trên mọi nẻo đường. Vậy nếu như bạn muốn thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước, thì nên tham khảo bài viết dưới đây. Từ đó, dễ dàng chọn được nơi uy tín để thuê xe đi du lịch ở Bình Phước nếu cần.

Giới thiệu thông tin về việc thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước

Bạn muốn đi du lịch đến Bình Phước, bạn muốn có không gian riêng dành cho gia đình trong suốt chuyến đi, thì cần thiết thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước. Nếu như bạn vẫn đang phân vân cho lựa chọn, thì hãy tham khảo dịch vụ của công ty Thuê xe Huỳnh Gia.

Thuê xe du lịch Huỳnh Gia

Huỳnh Gia thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước

Công ty thuê xe Huỳnh Gia với quá trình hoạt động lâu đời trong ngành thuê xe thì việc có nhiều và đang dạng hiệu xe. Bạn có thể lựa chọn hãng xe mà yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn màu xe yêu thích, hoặc các đời xe khác nhau,…  Thế nên, mọi dịch vụ luôn hướng tới sự thân thiện nhất.
Giá cả thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước như thế nào?
Nếu như bạn thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước tại Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cực kỳ hợp lý và tốt nhất.

Giá cả thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước như thế nào?

Những thông tin hữu ích vừa chia sẻ về dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Bình Phước, mong sẽ giúp ích được cho các bạn. Mọi chi tiết hãy truy cập ngay tại trang web: Thuê xe Huỳnh Gia để có sự tư vấn tốt nhất.
Biết thêm chi tiết bảng giá thuê xe 4 chỗ quý khách xem tại đây

Lưu ý nhỏ:

Giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ đã bao gồm tài xế với xăng, chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có. Giá củng sẻ sự thay đổi khi vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, ngày lể.
Hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333
Phương thức thanh toán tại thuê xe Huỳnh Gia:
1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng
Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh – ĐT: 0899 47 3333 – 0899 47 3333
2. Thanh toán qua chuyển khoản Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:
Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT
Số tài khoản: 060176960399
Sacombank, chi nhánh Quận 9
3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng:
Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ để được trợ giúp. Hoặc quý khách tham khảo phương thức đặt xe.
Thuê xe Huỳnh Gia trân trọng.

>>>Xem thêm giá thuê xe 16 chỗ đi du lịch các tỉnh tại thuê xe Huỳnh Gia

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333