Đặt xe 7 chỗ đi tỉnh cần lưu ý những vấn đề gì?


Bạn có nhu cầu đặt xe 7 chỗ đi tỉnh để làm việc, công tác, du lịch. Thế nhưng, với quá nhiều sự lựa chọn về đơn vị cho thuê xe trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khiến bạn đau đầu chẳng biết nên chọn nơi nào để đảm bảo có sự lựa chọn tối ưu nhất có thể. Đừng lo, hãy đồng hành cùng với thuê xe Huỳnh Gia để có chuyến đi lý tưởng khi có nhu cầu đi bất cứ tỉnh thành nào. Và dưới đây là những vấn đề cần lưu ý, có như vậy mới đảm bảo thuê được con xe 7 chỗ ưng ý, giá cả phải chăng, phục vụ chu đáo khi muốn đi lại.

3 lưu ý vàng khi đặt xe 7 chỗ đi tỉnh

Để có chuyến đi lý tưởng, tránh những phiền hà xảy ra trong quá trình đi lại. Dưới đây là 3 lưu ý cơ bản mà bắt buộc bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng. Có như vậy, việc lựa chọn xe 7 chỗ với giá cả phù hợp để đi lại mới được đảm bảo như mong đợi.

1.Hợp đồng cho thuê xe 7 chỗ

Hợp đồng là yếu tố vô cùng quan trọng khi đặt xe đi tỉnh

Hợp đồng là yếu tố vô cùng quan trọng khi đặt xe đi tỉnh

Đây là vấn đề quan trọng nhất khi bạn có nhu cầu đặt xe 7 chỗ đi lại. Do đó, cần phải quan tâm các thông tin chi tiết, điều khoản kỹ lưỡng trong hợp đồng mà bên đơn vị cho thuê xe soạn thảo. Hợp đồng cho thuê xe chính là giấy tờ trước pháp lý khi có bất cứ tranh chấp gì xảy ra. Cho nên, trước khi quyết định đặt bút ký vào tờ hợp đồng này.

>>> Nên xem thêm: Thuê xe 7 chỗ đường dài cam kết 100% xe chất lượng, giá hợp lý

Những điểm cần lưu ý khi đọc hợp đồng thuê xe

Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin về dòng xe thuê, màu sắc, đời xe thuê,…Chất lượng nội thất bên trong xe có đảm bảo như quảng cáo ngay từ đầu hay không?

Xem xét các điều khoản về quyền lợi, nghĩa, vụ, trách nhiệm đôi bên. Nếu có gì thắc mắc thì cần hỏi ngay đơn vị cho thuê xe để rõ. Coi kỹ những điều khoản trong hợp đồng có đảm bảo như hai bên đã thỏa thuận với nhau hay không. Những điểm khuất mắc trong hợp đồng cần note lại và hỏi kỹ lưỡng để tránh những sai xót.

Đặc biệt, hãy quan tâm tới điều khoản báo giá của bên cho thuê xe. Cần hỏi kỹ bảng giá chi tiết cho từng hạng mục, có phát sinh thêm gì hay không? Việc này vô cùng cần thiết, tránh những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.

đặt xe 7 chỗ đi tỉnh

Mẫu xe 7 chỗ cho thuê chất lượng

Nói chung, hãy đọc hết tất cả thông tin và xem xét kỹ lưỡng. Hãy đảm bảo rằng, các thông tin trong hợp đồng đảm bảo quyền lợi của bản thân khi thuê xe.

Dĩ nhiên, đơn vị cho thuê nào cũng mong muốn đưa ra điều khoản có lợi cho mình. Cho nên, khi thuê xe bạn cần phải có phương án đàm phán có lợi nhất cho mình. Bởi, đây là yếu tố cam kết giữa hai bên trong quá trình thuê, sử dụng xe.

Mẹo hay: Để yên tâm hơn, bạn nên chia nhỏ thời gian ký kết hợp đồng. Có như vậy sẽ  nhận ưu đãi tốt nhất từ công ty cho thuê xe du lịch đó.

2.Bảo hiểm xe khi sử dụng dịch vụ

Quan tâm tới bảo hiểm của xe khi thuê

Quan tâm tới bảo hiểm của xe khi thuê

Khi đặt xe 7 chỗ đi tỉnh ít người để ý tới vấn đề bảo hiểm xe. Tuy nhiên, đây là một thiếu sót rất lớn đấy cả nhà nhé. Do đó, tốt hơn hết thì cần có sự thống nhất ngay ban đầu về vấn đề bảo hiểm xe. Việc này vô cùng cần thiết, tránh không có rắc rối khi bị đòi chi trả bảo hiểm xe,…

Có rất nhiều khách hàng bị phàn nàn trong chuyện bảo hiểm xe. Cho nên, muốn đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bản thân của mình khi đặt thuê xe. Huỳnh Gia khuyên chúng ta hãy hỏi kỹ lưỡng về bảo hiểm xe khi thuê.

Nhiều dịch vụ cho thuê xe vì lợi ích của mình đã khá mập mờ trong bảo hiểm. Vì vậy, cuối cùng những rủi ro xảy ra khi thuê xe khiến khách hàng phải nhận lấy trái đắng. Bởi vậy, hãy là khách hàng thông thái để không phải nhận những cái bất lợi về cho mình.

3.Báo giá chi phí đặt xe 7 chỗ đi tỉnh

Dĩ nhiên, đây là yếu tố vô cùng thiết nếu quý vị muốn đặt xe 7 chỗ đi tỉnh sử dụng với mục đích gì. Với hàng loạt đơn vị cho thuê xe trên thị trường hiện nay. Cho nên, chi phí đặt xe cũng có sự chênh lệch, khác nhau. Bởi thế, có hàng loạt báo giá cho thuê xe 7 chỗ khác nhau trên thị trường khiến bạn lăn tăn. Vì vậy, vấn đề bạn cần lưu ý đó là:

Tìm hiểu kỹ bảng giá thuê xe 7 chỗ đi tỉnh từ đơn vị đó. Hãy xem xét giá cả có rõ ràng, minh bạch và cạnh tranh hay không.

đặt xe 7 chỗ đi tỉnh

Báo giá cho thuê xe mang tính cạnh tranh nhất thị trường

Tuyệt đối không vội đặt xe ngay vì PR giá quá rẻ bèo. Bởi, liệu rằng chất lượng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đó có đảm bảo hay không?

Hỏi kỹ lưỡng các khoản chi phí phát sinh khác nếu có. Ưu tiên chọn dịch vụ cam kết không có chi phí phát sinh để sử dụng dịch vụ mà không cần phải lăn tăn về giá.

Huỳnh Gia giúp bạn có chuyến đi tỉnh tuyệt vời

Trên đây là những chia sẻ về đặt xe 7 chỗ đi tỉnh cần lưu ý những vấn đề gì? Nếu bạn mệt mỏi vì tìm kiếm mà chưa ra đơn vị uy tín để đồng hành. Lựa chọn Huỳnh Gia chính là giải pháp thông thái dành cho bạn. Bởi, chúng tôi tự tin có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay và được đông đảo người tiêu dùng toàn quốc biết tới.

Do đó, chỉ cần bạn muốn đặt xe đi tỉnh nào đi chăng nữa. Dịch vụ của Huỳnh Gia sẽ phục vụ một cách tận tình bởi dàn xe chất lượng, nhân viên chu đáo, tài xế tận tâm. Cùng với đó là bảng giá cho thuê xe 7 chỗ đi các tỉnh luôn có tính cạnh tranh nhất có thể.

đặt xe 7 chỗ đi tỉnh

Cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh chất lượng

Đặt xe ngay hôm nay qua kênh thông tin sau:

  • Trụ sở : 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp TPHCM
  • Hotline: 0706 91 5555 – 0899 47 3333
  • Gmail: thuexehuynhgia@gmail.com

>>> Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ thuê xe 16 chỗ đi dường dài cam kết uy tín chất lượng

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333