Công ty cho thuê xe 7 chỗ ở Sài Gòn nào tốt?


Thị trường thuê xe ở Sài Gòn liên tục đón nhận những cái tên mới. Điều này vừa có lợi khi kích thích tính cạnh tranh của thị trường, vừa khiến khách hàng bối rối nếu có nhu cầu chọn thuê xe. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm qua top 3 công ty cho thuê xe 7 chỗ ở Sài Gòn tốt nhất năm 2020 nhé.

1.Công ty cho thuê xe 7 chỗ ở Sài Gòn: Huỳnh Gia

Huỳnh Gia là đơn vị cho thuê xe thuộc quản lý của công ty TNHH vận tải Hiệp Phát. Đơn vị này là một trong những công ty cho thuê xe 7 chỗ Sài Gòn được tín nhiệm cao nhất. Với số lượng xe lớn và chất lượng dịch vụ tốt, Huỳnh Gia đáp ứng gần như mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty có số lượng lớn xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Công Ty Cho Thuê Xe 7 Chỗ ở Sài Gòn 1

Huỳnh Gia là đơn vị cho thuê xe uy tín

Khách hàng tìm đến Huỳnh Gia để thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác, thuê xe tự lái hay có lái đều được Huỳnh Gia phục vụ rất tận tình và chu đáo. Theo đánh giá từ nhiều khách hàng đã thuê xe ở Huỳnh Gia, mức giá ở đây tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung. Khi thuê xe của Huỳnh Gia, khách hàng nhận được sự an tâm tuyệt đối về chất lượng. Sự an toàn của xe cũng như an toàn pháp lý được đề cao. Công ty hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, có đăng ký và kiểm định chất lượng xe thường niên. 

>> Xem thêm: https://thuexehuynhgia.com/bang-bao-gia-thue-xe-du-lich-tphcm.html

Để thuê xe ở Huỳnh Gia, bạn có thể liên hệ tới: 

2.Thuê xe Sài Gòn

Thuê xe Sài Gòn thuộc sự quản lý của công ty TNHH xe Sài Gòn. Đây cũng là một trong 3 công ty cho thuê xe 7 chỗ  Sài Gòn được nhiều người tin tưởng. Tại đây, các dịch vụ cho thuê xe 4, 7 và 16 chỗ là thế mạnh lớn của công ty. Giá dịch vụ thuê xe tại Thuê xe Sài Gòn cũng rất ưu đãi. Chỉ từ 500.000đ là bạn đã có thể thuê được xe 7 chỗ đi sân bay Tân Sơn Nhất.

Công Ty Cho Thuê Xe 7 Chỗ ở Sài Gòn 2

Thuê xe Sài Gòn là đơn vị có độ tín nhiệm cao

Các chế độ chăm sóc khách hàng và giải quyết thắc mắc, yêu cầu của Thuê xe Sài Gòn rất nhanh chóng. Đặc biệt, thủ tục đặt xe ở công ty thuê xe này cũng cực kỳ đơn giản. Với những người ít có kinh nghiệm thuê xe có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào Thuê xe Sài Gòn.

Để liên hệ đặt xe, bạn hãy

  • Tới địa chỉ văn phòng: 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1

3.Công ty cho thuê xe 7 chỗ ở Sài Gòn: Thuê xe Ezbook

Thuê xe Ezbook thuộc sự quản lý của Công Ty TNHH Ezbook. Nhắc đến những công ty cho thuê xe 7 chỗ ở Sài Gòn, chắc chắn không thể không nhắc đến công ty thuê xe Ezbook.

Công Ty Cho Thuê Xe 7 Chỗ ở Sài Gòn 3

Khách thuê nên liên hệ thuê xe sớm để có ưu đãi tốt

Tại đây có rất nhiều dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Nhu cầu đa dạng của khách hàng sẽ được đáp ứng. Giá dịch vụ ở Thuê xe Miền Nam có phần “mềm” hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Chẳng hạn như dịch vụ thuê xe đi sân bay có cước chỉ 400.000 cho dòng xe 7 chỗ. Ngoài ra, từ Sài Gòn di chuyển tới những điểm du lịch bằng dịch vụ của Thuê xe Ezbook cũng có giá rất ưu đãi. 

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được báo giá:

  • Văn phòng đại diện: Địa chỉ: C2-12A.OT03, Tầng 12A, Toà Central 2, 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

>> Xem thêm: https://thuexehuynhgia.com/bang-gia-thue-xe-7-cho-tphcm.html

Lời kết

Trên đây cũng là top 3 công ty cho thuê xe 7 chỗ ở Sài Gòn uy tín mà bạn đọc nên tham khảo. Hi vọng bài viết đã giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn cho hành trình của mình. Chúc bạn đọc di chuyển an toàn, vui vẻ, tiết kiệm. 

>>> Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333