Có nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ hay không?


Cần nơi cho thuê xe tự lái giá rẻ là mong muốn của tất cả mọi người. Bởi lẽ, nó giúp bạn tiết kiệm ngân sách nhất định khi có nhu cầu đi lại. Nếu không muốn tự chuốt họa vào thân, nhất định bạn phải nằm lòng thông điệp hữu ích mà Huỳnh Gia chia sẻ trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Muôn vàn thực trạng gặp phải trở ngại khi thuê xe giá rẻ

Ham rẻ và cái kết nhận được!

Muôn vàn thực trạng gặp phải trở ngại khi thuê xe giá rẻ

Nhiều khách hàng chia sẻ, họ luôn quan tâm về mức giá khi thuê xe. Đúng, đây là điều đương nhiên và bạn cần làm. Thế nhưng, việc thuê 1 con xe đẹp, chuẩn về an toàn thì mức giá rẻ bèo tất nhiên sẽ không có. Nhưng vì ham rẻ, nhiều người vẫn đâm đầu vào những quảng cáo thuê xe tự lái giá rẻ và nhận những trái đắng.

Bởi thế, để không phải chịu những thiệt thòi về phần mình, Huỳnh Gia khuyên Quý khách nên lựa chọn cho mình nơi thuê xe uy tín. Chớ vội tin những quảng cáo hay, hấp dẫn mời mời kiểu:

  • Cho thuê xe giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Cho thuê xe giá rẻ bèo
  • Cho thuê xe giá 0 đồng
  • Giảm giá 50%-70% các dịch vụ cho thuê xe.

Thực chất, những quảng cáo hút  mắt này chỉ là chiêu trò marketing mà thôi. Đằng sau đó mức giá rẻ chắc chắn Quý vị sẽ nhận con xe kém chất lượng, đời cũ, ảnh hưởng  tới chuyến đi của mình.

Cho thuê xe tự lái giá rẻ  sẽ lập lờ chuyện…bảo hiểm

Phải khẳng định một điều rằng khi bạn có nhu cầu tìm nơi cho thuê xe tự lái giá rẻ thì vấn đề bảo hiểm xe khi hỏi nhân viên sẽ trả lời một cách sơ sài nhất. Vì vậy, tốt hơn hết lời khuyên chân thành cho Quý vị là chớ dại đun đầu vào những nơi không có thương hiệu.

Cho thuê xe tự lái giá rẻ  sẽ lập lờ chuyện…bảo hiểm

Theo khảo sát một số cơ sở cho thuê xe hiện nay, tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cho thấy. Hầu hết các chủ xe trả lời là có bảo hiểm trách nhiệm dân sự theo quy định. Nhưng vấn đề bảo hiểm tai nạn cho thân xe thì sẽ bị nhân viên lãng tránh ngay. Và đây là điều bỏ ngỏ khiến nhiều khách hàng thắc mắc và cần câu trả lời.

Do đó có nghĩa là, mọi rủi ro khi bạn có nhu cầu thuê xe tự lái giá rẻ có thể xảy ra trong hành trình như cháy, va chạm, tai nạn,… Nếu xảy ra điều này thì người thuê xe sẽ mất một khoản tiền khổng lồ để đền cho nhà xe. Đồng thời,  nhà xe có mua bảo hiểm và được công ty đền bù bảo hiểm ra sao, thì người thuê xe không thể hay biết.

Do đó, chớ dại đâm đầu vào những dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ không đảm bảo tiêu chí minh bạch về bảo hiểm cho xe cũng như khách hàng thuê tự lái.

Xem thêm:Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi tỉnh 1 chiều uy tín nhất

Huỳnh Gia-Giải pháp thuê xe an toàn cho mọi hành trình

Chúng tôi không quảng cáo cho thuê xe tự lái giá rẻ, chúng tôi chỉ quảng cáo cho thuê xe chất lượng, phục vụ quý khách hàng trong mọi hành trình.  Chúng tôi hiểu rõ, xe hơi là tài sản lớn cho nên quy trình cho thuê của công ty diễn ra chuyên nghiệp, minh bạch cho khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Huỳnh Gia-Giải pháp thuê xe an toàn cho mọi hành trình

Huỳnh Gia tự hào là thương hiệu cho thuê xe lớn nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang tới giải pháp cho thuê xe hoàn hảo cho mọi chuyến đi của Quý khách hàng. Do đó, chỉ cần Quý vị để lại thông tin hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0986 097 878 hoặc 0868 730 000  sẽ có tư vấn viên hỗ trợ ngay cho bạn.

Giờ thì Quý vị đã rõ có nên chọn cho mình dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ hay không rồi đó! Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích khi bạn thắc mắc!

Còn chần chừ gì nữa, muốn có chuyến đi an toàn nhất với dàn xe siêu đẹp, hiện đại, đừng ngại gọi cho Huỳnh Gia!

 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333