Chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch gần và xa


Nhu cầu thuê xe du lịch 29 chỗ ngày càng nhiều, do đó Huỳnh Gia cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch gần và xa với mức giá cạnh tranh. Sở hữu dàn xe 29 chỗ khủng, trang bị đầy đủ tiện nghi trên xe, là loại xe chuyên chở khách du lịch. Huỳnh Gia đã và đang là địa chỉ khách hàng tin cậy nhiều năm qua và chọn lựa sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để rõ hơn về hình thức dịch vụ này, mời bạn đọc dõi theo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Du lịch xe 29 chỗ ngồi-Sự lựa chọn phổ biến cho các công ty, doanh nghiệp

Thue Xe 29 Cho Với nhiều năm cho thuê xe du lịch, có đầy đủ loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, cho đến 45 chỗ,… Huỳnh Gia thấy rằng, nhu cầu thuê xe 29 chỗ đi du lịch là các công ty, doanh nghiệp nhỏ muốn tổ chức du lịch vui chơi cho nhân viên của mình.

Do đó, nếu bạn muốn có phương tiện đi lại cho nhân viên của mình trong chuyến tham quan sắp tới dịp lễ 30/04-01-05 thì hãy đặt lịch ngay hôm nay để có mức giá tốt nhất. Vì thuê xe 29 chỗ càng sớm xe càng đẹp, mới, tiện nghi và không phải bon chen, đây là một điều thực tế.

Nhưng quý khách hàng cũng đừng lo lắng hết xe, vì tại Huỳnh Gia luôn sở hữu số lượng xe 29 chỗ ngồi khủng, đáp ứng được nhu cầu cần của quý khách bất cứ lúc nào. Vì vậy, để có một chuyến đi ý nghĩa, trọn vẹn, nhất định bạn phải đồng hành cùng dịch vụ cho thuê của chúng tôi.

Công ty Huỳnh Gia cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ uy tín

Uy tín chính là yếu tố dẫn đầu mà toàn thể nhân viên công ty phải tuân thủ, nếu lãnh đạo phát hiện điều gì không hay từ phía nhân viên sẽ có kiểm điểm, chịu trách nhiệm và thậm chí sa thải. Do đó, khách hàng đồng hành cùng dịch vụ tại Huỳnh Gia luôn hài lòng bởi chất lượng xe, chất lượng dịch vụ và giá cả.

Khi có nhu cầu muốn thuê xe 29 chỗ đi du lịch thì Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 giải pháp sau để phù hợp với mục đích của mình:

Thuê xe 29 chỗ đi du lịch ngắn hạn

Thuê xe 29 chỗ đi du lịch dài hạn

Nếu chuyến đi của bạn trong thời gian ngắn thì hãy chọn gói ngắn cho chuyến đi của mình. Cho dù gói ngăn hạn hay dài hạn tại Huỳnh Gia đều có tài xế xe chuyên nghiệp điều khiển. Tuy nhiên, với gói dài hạn 3 ngày trở lên, quý hàng hàng được yêu cầu đổi tài xế xe nếu như không ưng ý.

Mời các bạn xem thêm bảng giá cho thuê xe Kia Sedona đi du lịch

Đồng thời, thuê xe 29 chỗ đi du lịch dài hạn lúc nào cũng có mức giá ưu đãi hơn cho khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về bảng giá tại Huỳnh Gia khi thuê xe.

Bất cứ bạn muốn đi đâu, chỉ cần nói điểm đến muốn đến, Huỳnh Gia sẽ sắp xếp xe, tài xế có kinh nghiệm tuyến đường đó để phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất.

5 lý do nên chọn đơn vị cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch Huỳnh Gia

Không phải tự dưng mà khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch 29 chỗ trong suốt thời gian qua. Huỳnh Gia giữ vững chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng là bởi:

Thứ nhất, yên tâm về chất lượng xe 29 chỗ cần thuê.

Thứ hai, đáp ứng yêu cầu về tài xế xe chuyên nghiệp.

Thứ ba, nhân viên tư vấn, phục vụ quý khách hàng nhiệt tình khi quý khách có nhu cầu muốn thuê xe 29 chỗ.

Thứ tư, chính sách bảng giá cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch rõ ràng, minh bạch.

Thue Xe 29 Cho 3

Thứ năm, thủ tục cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Hơn thế nữa, càng ngày dịch vụ càng cải thiện dựa vào những đóng góp, ý kiến của khách hàng.

Vậy, lí do gì mà không đồng hành cùng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch tại công ty chúng tôi phải không nào! Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ,quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay đường dây nóng: 0899473333 để được giải quyết mọi vấn đề.

Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp

Mail: Thuexehuynhgia@gmail.com

Fanpage: Cho thuê xe du lịch Huỳnh Gia

>>> Xem tiếp: Cho thuê xe limousine giá rẻ

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo