Cho thuê xe Huỳnh Gia sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng


Nhu cầu đi lại của người dân hiện nay ngày càng tăng cao. Trong khi đó, điều kiện thuê bến bãi đỗ xe ngày càng khó khăn. Chính vì vậy, nhu cầu thuê xe đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia an toàn – tiện lợi – giá cả phải chăng chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

  1. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe Huỳnh Gia

Huỳnh Gia chuyên cho thuê xe theo nhu cầu phục vụ cho các cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của Huỳnh Gia luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, được đào tạo khắt khe và nghiêm khắc, thông thạo đường phố và quản lý phương tiện trước khi trở thành tài xế phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về phong cách làm việc, thông thạo ngoại ngữ, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Mức giá thuê xe cạnh tranh nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phương tiện xe: được trang bị hiện đại, đồng bộ, được chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn trên mỗi cung đường. Các dòng xe được Huỳnh Gia sử dụng rất đa dạng, phù hợp với mọi khách hàng là cá nhân, gia đình hay tổ chức, doanh nghiệp:

  • Xe 4 chỗ: Honda Civic, Camry, Toyota Altis,…
  • Xe 7 chỗ: Innova, Toyota Fotuner,…
  • Xe 16 chỗ: Ford Transit
  • Xe 45 chỗ: Huyndai

cho thue xe thang

Huỳnh Gia cung cấp đa dạng các loại xe

  1. Quy trình cho thuê xe Huỳnh Gia

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, Huỳnh Gia đưa ra quy trình thuê xe đơn giản, gọn nhẹ gồm 5 bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với Huỳnh Gia qua điện thoại, website của công ty để lựa chọn loại xe mà mình muốn sử dụng.

Bước 2: Nhân viên tư vấn của Huỳnh Gia giải đáp các thủ tục giấy tờ cần thiết để thuê xe cũng như những thắc mắc của khách hàng về chính sách cho thuê, dịch vụ đi kèm, bảo hành, thanh toán…

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe.

Bước 4: Thu tiền đặt cọc và bàn giao xe cho thuê, cũng như các thủ tục giấy tờ cần thiết kèm theo như: hợp đồng thuê xe, giấy đăng ký xe, phiếu thu tiền đặt cọc…

Bước 5: Thanh lý hợp đồng và thu nốt số tiền thuê xe còn lại và phí phát sinh (nếu có).

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe, hãy đến với Huỳnh Gia để nhận được mức giá cạnh tranh ưu đãi nhất cùng với những dịch vụ thích hợp nhất, tốt nhất!

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0986 097 878