Cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi thành phố Thủ Dầu 1


Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia với những hệ thống dịch vụ đa dạng, hiện đại có sự phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chi tiết dịch vụ

Thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ đi thành phố Thủ Dầu 1 là lựa chọn thông minh của nhiều khách hàng khi muốn có một chuyến đi an toàn, thoải mái và tiết kiệm nhất.

1. Thành phố Thủ Dầu 1 nằm ở đâu?

Thành phố Thủ Dầu Một là thành phố trung tâm trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía nam. Thủ Dầu Một có vị trí, giao thông tương đối thuận lợi cho việc giao lưu với các huyện, thị xã trong tỉnh và cả nước qua quốc lộ quan trọng như quốc lộ 13.

Thành phố Thủ Dầu Một cũng là đô thị vệ tinh độc lập của  khu vực đô thị hạt nhân vùng bao gồm các chức năng quan trọng: Hàm lượng kỹ thuật cao, Khu công nghệ cao, công nghiệp sạch có các tuyến, điểm du lịch quốc gia – quốc tế; trung tâm đào tạo của vùng Đông Nam; trung tâm dịch vụ cấp quốc gia, cung cấp vùng và là trọng điểm trong tam giác tăng trưởng cho Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Phương tiện di chuyển tới thành phố Thủ Dầu Một

Để di chuyển đến thành phố Thủ Dầu Một, các bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại phương tiện như: xe máy, ô tô, xe bus, tàu thủy,…

2.1. Di chuyển đến thành phố Thủ Dầu Một bằng xe bus

Đối với các tuyến xe buýt di chuyển đến thành phố Thủ Dầu Một, các bạn có thể đi tuyến xe buýt số 61-1: từ Thủ Đức đến Dĩ An. Tuyến xe buýt số 61-3: Từ An Sương đến Thủ Dầu Một, tuyến xe buýt số 61-4: từ Bến xe An Sương đến Thủ Dầu Một và tuyến xe buýt số 61-6: từ chợ Bến Thành đến Khu du lịch Đại Nam.

2.2. Di chuyển đến thành phố Thủ Dầu Một bằng xe máy, ô tô

Còn nếu bạn di chuyển bằng xe gắn máy, hay ô tô, bạn có các tuyến từ Thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Thủ Dầu Một và các địa phương trong tỉnh từ Bến xe Miền Đông đến vì nằm trên tuyến quốc lộ 1A nên rất thuận lợi để đi bằng ô tô.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-thu-dau-1-1.jpg

Thuê xe du lịch đi Thủ Dầu

2.3. Di chuyển đến thành phố Thủ Dầu Một bằng tàu thủy

Di chuyển bằng tàu thủy thì cảng Bình Dương nằm gần cảng Đồng Nai và Sài Gòn, nhưng chủ yếu là xuất nhập hàng hóa không thường xuyên di chuyển.

Trong số các phương án trên thì di chuyển đến Thủ Dầu Một bằng phương tiện ô tô hoặc thuê xe du lịch là phương án thuận tiện, được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi di chuyển bằng ô tô vừa an toàn, thoải mái vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí khi đi đoàn đông người đến thành phố Thủ Dầu Một du lịch.

3. Lựa chọn dịch vụ thuê xe du lịch nào uy tín, chất lượng để đến thành phố Thủ Dầu Một?

Trong số các đơn vị đang cung ứng dịch vụ vận tải trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của Huỳnh Gia là dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia với những hệ thống dịch vụ đa dạng, hiện đại có sự phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

https://thuexehuynhgia.com/wp-content/uploads/2018/11/thue-xe-di-thu-dau-1-2.jpg

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ của Huỳnh gia

  • Hệ thống xe của Huỳnh Gia đa dạng các loại xe du lịch lớn, nhỏ, phong phú về chủng loại để phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng khi cần di chuyển bằng cách thuê xe.
  • Huỳnh Gia cung cấp hệ thống bảng giá dịch vụ rõ ràng, những thông tin giảm giá chi tiết, hợp lý giúp khách hàng có sự chủ động khi cần thuê xe.
  • Có giấy tờ cam kết, đảm bảo ký kết hợp đồng rõ ràng, chính xác khi khách hàng cần sử dụng những  dịch vụ hiện đại tại đây.
  • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao có khả năng tư vấn, hỗ trợ để quý khách hàng để lựa chọn được dịch vụ phù hợp nhất, hợp với nhu cầu thực tế của bản thân.

Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia luôn đảm bảo đáp ứng những nhu cầu đối khắt khe nhất của khách hàng, phục vụ nhu cầu đi lại của từng khách hàng. Sử dụng dịch vụ thuê xe đi thành phố Thủ Dầu 1 của Huỳnh Gia chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất có thể.

Bảng giá cho thuê đi thành phố Thủ Dầu 1

Bảng giá trên chưa bao gồm VAT, phí bến bãi. Chỉ bao gồm phí cầu đường, xăng, dầu xe và tài xế
Địa điểmThời gianKmXe 4 chỗXe 7 chỗXe 16 chỗXe 29 chỗXe 45 chỗ
Bình Dương
TP Thủ Dầu 11 ngày801,000,0011,200,0011,500,0012,500,0013,000,001

Quý khách tham khảo thêm bảng giá cho thuê xe du lịch công ty thuê xe Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo