THUÊ XE 16 CHỖ ĐI SA ĐÉC


Huỳnh Gia cho Thuê xe 16 chỗ đi Sa Đéc chất lượng uy tín giá rẻ. Bạn sẽ được  trải nghiệm điều tuyệt vời nhất cùng Huỳnh Gia. Sự ồn ào, tấp nập nơi Sài Gòn đô hội, nhiều người đã tìm đến những không gian yên tĩnh và êm đềm để tận hưởng cảm giác bình yên, trong đó có Sa Đéc. Đến với Huỳnh Gia thuê xe 16 chỗ đi Sa Đéc để có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chi tiết dịch vụ

Huỳnh Gia cho Thuê xe 16 chỗ đi Sa Đéc chất lượng uy tín giá rẻ. Bạn sẽ được trải nghiệm điều tuyệt vời nhất cùng Huỳnh Gia.

Sự ồn ào, tấp nập nơi Sài Gòn đô hội, nhiều người đã tìm đến những không gian yên tĩnh và êm đềm. Để tận hưởng cảm giác bình yên, trong đó có Sa Đéc. Đến với Huỳnh Gia, thuê xe 16 chỗ đi Sa Đéc để có được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Điều tuyệt với nhất tại Sa Đéc

Sa Đéc là một miền quê dân dã, nơi có làng hoa kiểng Sa Đéc mà bất cứ ai cũng muốn được đến để chiêm ngưỡng một lần.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI SA ĐÉC

Cánh đồng sen bạt ngàn ở Sa Đéc

Với cánh đồng sen bạt ngàn, hương vị nướng chuột, nướng cá, luộc ốc,… đã trở thành những món ăn đặc trưng của con người nơi đây.

THUÊ XE 16 CHỖ ĐI SA ĐÉC

Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê – ngôi nhà nổi tiếng nhất ở Sa Đéc

Nơi này đã từng gắn liền với một câu chuyện tình thời Pháp. Nên người dân địa phương còn gọi nó bằng một cái tên khác, đó là nhà cổ “Người tình”

Bạn có thể thuê xe 16 chỗ đi Sa Đéc tại Huỳnh Gia với:

  • Nhiều hãng xe như: Innova, Fortuner, Camry, Vios, Ford Transit, … Giúp quý khách dễ dàng lựa chọn loại xe phù hợp với lộ trình của mình
  • Xe mới, nhiều màu đa dạng không chỉ đẹp mà còn sang trọng
  • Đảm bảo chất lượng, an toàn suốt hành trình
  • Ngoài ra còn có nhiều loại xe khác như 35-40-60 chỗ …
  • Giá tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
  • Với đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm
  • Được tư vấn miễn phí về các loại xe, chất lượng xe để có một sự lựa chọn phù hợp

Nếu bạn đang tìm thuê xe du lịch hay công tác, đám tiệc cưới hỏi,… thì hãy liên hệ ngay website thuê xe du lịch Huỳnh Gia. Bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác êm ái, an toàn trên những chiếc xe hiện đại, tiện nghi!

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Sa Đéc để khám phá những nét đẹp rất riêng của vùng quê hương Việt Nam nơi được mệnh danh là miền quê dân dã.

>>> Mời quý khách tham khảo chi tiết bảng giá cho thuê xe 16 chỗ uy tín chất lượng tại Huỳnh Gia


Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333