Bí quyết thuê xe 7 chỗ xịn giá rẻ


Với những người thuê xe 7 chỗ vào thời gian cao điểm, chắc chắn giá thuê sẽ bị đẩy cao hơn ngày thường. Tuy nhiên, trong bài viết dưới đây, Huỳnh Gia sẽ mách bạn 3 bí quyết thuê xe 7 chỗ xịn giá rẻ. Hãy cùng theo dõi nhé.

1.Bí quyết thuê xe 7 chỗ xịn giá rẻ số 1: Quy mô nhà xe

Trong suy nghĩ của nhiều người vẫn cho rằng việc thuê xe ở nhà xe có quy mô lớn đồng nghĩa với việc giá cước thuê xe đắt đỏ. Song, điều này không hoàn toàn đúng. Với các nhà xe lớn, các chi phí cố định như chi phí mặt bằng, bãi đỗ,… được khai thác càng nhiều thì cước thuê xe càng rẻ.

>> Xem thêm: https://thuexehuynhgia.com/bang-bao-gia-thue-xe-du-lich-tphcm.html

Chẳng hạn, lấy ví dụ như các sản phẩm công nghiệp và thủ công. Nếu bạn tự sản xuất một chai nước ngọt theo đúng công thức thì chi phí sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên, nếu mở rộng quy mô sản xuất thành nhà máy lớn thì chi phí trên mỗi chai nước lại rẻ hơn rất nhiều. Đó cũng là lý do vì sao các sản phẩm sản xuất công nghiệp luôn có mức giá tốt hơn sản phẩm sản xuất thủ công. Do được chế biến quy mô lớn nên chi phí trên mỗi sản phẩm được giảm rất nhiều.

Bí Quyết Thuê Xe 7 Chỗ Xịn Giá Rẻ 2

Nhà xe có quy mô càng lớn thì cước thuê xe càng rẻ

Tương tự với các nhà xe và công ty cho thuê xe. Công ty quy mô càng lớn thì cước phí trên mỗi chuyến xe càng giảm. Công ty có quy mô nhỏ thì cước phí trên mỗi chuyến xe lớn hơn.

2.Bí quyết thuê xe 7 chỗ xịn giá rẻ số 2: Thời gian và hành trình di chuyển

Với dịch vụ cho thuê xe không giống như các loại dịch vụ khác, nhà xe cần sắp xếp lịch trình giữa các khách hàng để đảm bảo khai thác xe với tỉ suất lớn nhất. Do đó, khách thuê nên sắp xếp lịch trình của mình từ sớm và liên hệ với nhà xe.

Bí Quyết Thuê Xe 7 Chỗ Xịn Giá Rẻ 3

Nên lên kế hoạch thuê xe từ sớm

Nếu xếp lịch muộn, lịch gấp hoặc sát với thời gian cao điểm giá thuê sẽ rất cao. Ngoài ra, các trường hợp thuê xe gấp rất khó để nhà xe có thể sắp xếp phương tiện phù hợp. 

Trong trường hợp này, Huỳnh Gia khuyên khách thuê nên tìm đến đơn vị nhà xe có nhiều xe. Số lượng xe xếp hàng chờ nhiều mới có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như thuê xe Huỳnh Gia đã hoạt động với quy mô và số lượng sớm. Do đó, Huỳnh Gia có thể nhanh chóng sắp xếp xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

3.Bí quyết thuê xe 7 chỗ xịn giá rẻ số 2: Khảo giá thị trường

Với cùng một yêu cầu như nhau, khách thuê có thể yêu cầu nhiều nhà xe cùng báo giá. Nhờ đó, khách thuê sẽ có cái nhìn tổng quát nhất về giá cả giữa các nhà xe. Tuy nhiên, không nên chỉ dựa vào giá cả để đánh giá các nhà xe.

Bí Quyết Thuê Xe 7 Chỗ Xịn Giá Rẻ

Đừng quên khảo giá thị trường trước khi thuê xe

Khách thuê nếu có điều kiện thử và kiểm tra xe là tốt nhất. Ví dụ như ở Huỳnh Gia luôn bị cạnh tranh rất nhiều. Các nhà xe khác có thể báo giá thấp hơn Huỳnh Gia một chút nhưng chất lượng và dịch vụ không thể tốt như Huỳnh Gia. Do đó, khách thuê xe cần tỉnh táo, không nên ham rẻ một cách mù quáng. Thuê xe dù giá rẻ cũng cần đề cao yếu tố chất lượng và an toàn.

> Xem thêm: https://thuexehuynhgia.com/bang-gia-thue-xe-7-cho-tphcm.html

Liên hệ Huỳnh Gia ngay để thuê xe giá tốt

Trên đây là 3 bí quyết thuê xe 7 chỗ xịn giá rẻ mà Huỳnh Gia muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hiện tại, Huỳnh Gia đang triển khai các gói thuê xe với chi phí cực ưu đãi. Liên hệ đặt xe ngay tại

Huỳnh Gia rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

>>> Mời quý khách tham khảo thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ, cam kết uy tín chất lượng tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333