Bảng giá thuê xe 7 chỗ mới nhất 2020


Khi thuê xe, ngoài việc chất lượng và sự bền bỉ của xe, khách thuê cũng rất quan tâm đến giá cả dịch vụ. Hiện nay, thị trường có sức cạnh tranh lớn nên hầu hết các nhà xe đều rất “thận trọng” khi báo giá để giữ khách. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng Huỳnh Gia điểm qua bảng giá thuê xe 7 chỗ mới nhất năm 2020 nhé.

Bảng giá thuê xe 7 chỗ lên – xuống là vì sao?

Thực tế, không có bảng giá thuê xe nào là cố định cho mọi thời điểm. Bảng giá thuê luôn có sự dịch chuyển, tăng hoặc giảm nhẹ tùy vào thị trường và một số yếu tố khác. Cụ thể hơn, mức tăng và giảm của bảng giá là do

Nhu cầu thị trường

Thị trường cần có mức cân đối giữa cung và cầu. Khi cung nhiều hơn cầu, giá thuê xe sẽ giảm, khi cung ít hơn cầu, giá thuê xe sẽ tăng. Chẳng hạn, vào các mùa thu và đông, khi nhu cầu thuê xe giảm, chủ yếu xoay quanh việc thuê xe đi tỉnh, đi công tác thì giá thuê xe rất mềm. Tuy nhiên, trong mùa hè, khi số lượng du khách tăng đột biến, cung không đủ cầu thì giá cả dịch vụ sẽ tăng nhẹ. 

Bảng Giá Thuê Xe 7 Chỗ Huỳnh Gia

Giá thuê xe bị ảnh hưởng bởi quy luật cung cầu của thị trường

Quy mô nhà xe

Một điều không thể phủ nhận là ở các nhà xe lớn lại có bảng giá thuê xe 7 chỗ rẻ hơn các nhà xe nhỏ. Sở dĩ có điều này là do với nhà xe lớn, hệ thống xe nhiều và hoạt động liên tục. Như vậy, lợi nhuận thu về rất tốt. Do đó, dù giảm giá thuê xe để thu hút khách hàng cũng giữ vững được hoạt động kinh doanh của nhà xe.

Ngược lại, với nhà xe có quy mô nhỏ, việc giảm giá thuê xe sẽ ảnh hưởng nhiều đến lợi nhuận và doanh thu của nhà xe. Do đó, dịch vụ thuê xe thường có giá cả cao hơn một chút.

Bảng Giá Thuê Xe 7 Chỗ 3

Quy mô nhà xe càng lớn thì chi phí thuê càng ưu đãi

Nhu cầu về lãi suất của nhà xe

Giá thuê xe sẽ bao gồm các chi phí đầu tư, chi phí bảo trì, phí quản lý và lợi nhuận mong muốn của nhà xe. Do đó, nếu nhà xe muốn có lợi nhuận cao hơn, thường họ sẽ phải tăng giá dịch vụ. 

Bảng giá thuê xe 7 chỗ ở TP HCM mới nhất

Theo các thông tin mà Huỳnh Gia cập nhật được, hiện tại mức giá thuê xe 7 chỗ đang rất tốt. Cụ thể, nếu thuê xe trong vòng một ngày thì giá thuê chỉ từ 7.000đ cho mỗi km hành trình. Ví dụ khi thuê xe 7 chỗ từ TP HCM

  • Thuê xe 7 chỗ đi sân bay: 500.000đ
  • Thuê xe 7 chỗ đi Bình Phước: 1.600.000đ đến 2.300.000đ
  • Thuê xe 7 chỗ đi Tây Ninh: 1.200.000đ đến 1.900.000đ
  • Thuê xe 7 chỗ đi Đồng Nai: 1.200.000đ đến 1.900.000đ
  • Thuê xe 7 chỗ đi Vũng Tàu: 1.200.000đ đến 1.900.000đ

Một số điểm đến khác có mức giá cũng khác nhau. Để nắm thông tin rõ hơn, mời quý bạn đọc tham khảo bảng báo giá chi tiết thuê xe 7 chỗ TP HCM.

Bảng Giá Thuê Xe 7 Chỗ

Liên hệ Huỳnh Gia ngay để nhận báo giá mới nhất

Liên hệ Huỳnh Gia ngay để đặt thuê xe 7 chỗ giá cực ưu đãi

Trên đây thông tin bảng giá thuê xe 7 chỗ mới nhất năm 2020 mà Huỳnh Gia muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hiện tại, Huỳnh Gia đang triển khai các gói dịch vụ thuê xe cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi. Các dịch vụ đang rất thu hút khách hàng của Huỳnh Gia bao gồm

Để được tư vấn chọn và thuê xe, mời quý bạn đọc liên hệ với Huỳnh Gia theo 2 cách sau:

  • Điền thông tin vào phiếu yêu cầu báo giá để Huỳnh Gia báo giá sớm nhất 
  • Gọi trực tiếp tới hotline 0899 47 3333 để gặp nhân viên tư vấn, hỗ trợ. 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo