Bài học đắt giá khi thuê xe 7 chỗ tại TPHCM


Trong những năm gần đây, nhu cầu thuê xe 7 chỗ ở thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng lên như vũ bão. Thế nhưng, một thực tế khiến nhiều khách hàng lo lắng khi có nhu cầu thuê xe đó là sợ bị lừa vì vớ phải dịch vụ dỏm. Huỳnh Gia thấu hiểu điều này, cho nên ở bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp các bài học đắt giá được khách hàng chia sẻ khi đồng hành.

Tá lả với xe kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá hời

Một khách hàng sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “Tôi có nhu cầu thuê xe 7 chỗ cho cả gia đình du lịch Vũng Tàu dịp lễ. Lên mạng gõ nơi cho thuê thì tìm ra đơn vị quảng cáo giá khá rẻ. Vì thấy rẻ nên đặt xe ngay, chẳng phải chần chừ cũng như tìm hiểu gì cả. Hậu quả là, nhận con xe thuê 7 chỗ đời cũ, kém sang, phục vụ chẳng ra gì và lại có thêm chi phí phát sinh không rõ ràng”.

Tá lả với xe kém chất lượng vì lần theo quảng cáo giá hời

Đây là chia sẻ của Anh Minh với chuyên viên tư vấn của Huỳnh Ga. Huỳnh Gia muốn dẫn chứng để cho mọi người thấy rằng: Chớ vội ham những quảng cáo giá rẻ và cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng dịch vụ trước khi quyết định thuê hay không.

Đứt ruột thanh toán vì không xem kỹ hợp đồng

Trường hợp này là của cô Thu, ngụ tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh cho biết: “ Lúc trước, có tìm đến dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của một người quen ở khu vực gần chỗ ở, không tiện nói ra vì họ còn phải kinh doanh nữa. Nhưng thật sự tôi rất bức xúc, vì quá chủ quan không xem kỹ hợp đồng thuê xe, những điều khoản trong đó cũng như giá cả. Kết quả là đơn vị đó làm khó dễ và đưa ra các khoản phát sinh với số tiền khá lớn”.

Bài học rút ra: Huỳnh Gia mong muốn mọi người, trước khi thuê xe ở bất cứ đâu đi chăng nữa. Cho dù là người thân, bạn bè mà có liên quan tới hợp đồng thì cần đọc kỹ các hạng mục, điều khoản, giá cả,… Vì nó liên quan tới tiền bạc, quyền lợi của mình nên vô cùng rắc rối. Không được chủ quan mà phải trả những khoản phí không đáng. Đừng vội đặt bút ký hợp đồng khi chưa rõ về đơn vị đó cũng như những nội dung trong hợp đồng mà họ soạn thảo trước.

Xem thêm:  Thuê xe 7 chỗ đi du lịch Tây Ninh cần lưu ý những gì?

Đền bù hư hỏng xe vì lỗi không chịu kiểm tra

Đền bù hư hỏng xe vì lỗi không chịu kiểm tra

Chị Hiền Anh, 46 tuổi, ngụ tại Dĩ An Bình Dương, vừa rồi có thuê 1 xế hộp 7 chỗ cho cả gia đình đi Tây Ninh thăm bà con, du lịch chơi dài ngày.  Khi thuê xe, vì vội, vì chủ quan không kiểm tra kỹ lưỡng xem có bị hư hỏng gì không,… Đầu xe bị móp nặng, mà chị lại chọn hình thức thuê xe 7 chỗ không tài xế, cho nên phải đền bù số tiền không đáng bỏ ra”.

Bài học rút ra: Quý khách hàng cần kiểm tra con xe mà mình thuê thật kỹ lưỡng, đặt biệt là dịch vụ thuê xe tự lái. Vì những hư hỏng trong quá trình đi lại bạn sẽ phải chi trả nếu như quá chủ quan. Do đó, lời khuyên chân thành là chỉ nên đồng hành cùng dịch vụ uy tín, họ làm ăn minh bạch, đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Huỳnh Gia-Đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giúp quý khách hàng yên tâm trên mọi chặng đường

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Huỳnh Gia sử dụng để phục vụ tất cả các nhu cầu thuê xe của quý khách. Do đó, khi Quý khách có nhu cầu thuê xe như: thuê xe đi công tác, thuê xe đi du lịch, hội nghị, thuê xe về quê thăm ông bà…hay đi bất cứ nơi đâu hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0899 47 3333 hoặc 0899 47 3333.

Huỳnh Gia-Đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giúp quý khách hàng yên tâm trên mọi chặng đường

Quý khách có thê yên tâm về chất lượng cũng như cung cách phục vụ mà toàn thể nhân viên công ty làm việc.  Mong rằng, các bài học đắt giá khi thuê xe 7 chỗ tại TPHCM sẽ giúp mọi người có sự lựa chọn tốt nhất cho mình khi có nhu cầu đi lại.

>>> Mời quý khách xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đa dạng mẫu giá rẻ tại TPHCM

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333