4 kinh nghiệm thuê xe tự lái tại Sài Thành


Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông đúc dòng người qua lại, lượng xe đi lại tấp nập, tình trạng kẹt xe diễn ra liên miên hàng ngày. Sở dĩ như vậy là nhu cầu đi lại du lịch, làm việc, công tác,… của mọi người tăng lên chóng mặt. Bàn về chủ đề có liên quan, hôm nay Huỳnh Gia chia sẻ 4 kinh nghiệm thuê xe tự lái tại Sài Thành giúp bạn có chuyến đi thú vị nhất.

Sài Gòn-Chốn phồn hoa

Hiện nay, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, việc tìm một con xe du lịch 4 chỗ, 7 chỗ hay 12 chỗ, thậm chí 16 chỗ, 29 chỗ hay 45 chỗ ngồi không còn là vấn đề khó khăn như trước nữa. Bởi lẽ, có hàng loạt công ty, đơn vị cho thuê xe ra đời phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người.

Sài Gòn-Chốn phồn hoa

Do đó, bảng giá thuê xe ô tô ở Sài Gòn cạnh tranh nhau ở các đơn vị cho nên mức giá rẻ phù hợp cho chuyến đi của bạn. Tuy nhiên, để có 1 con xe thuê ưng ý, với chi phí hợp lý, bạn cần phải trang bị cho mình kinh nghiệm. Nếu không dễ vơ phải một dịch vụ cho thuê xe không uy tín, khiến bạn phải tốn nhiều khoản phát sinh khi thuê.

1.Thủ tục thuê xe

Thủ tục thuê xe tự lái nó sẽ khác với thuê xe có tài xế của dịch vụ đó phục vụ Quý khách. Cho nên, cần phải hết sức lưu ý yếu tố này để không bị ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn vì sự thiếu hiểu biết.

Mỗi nơi cho thuê xe sẽ có thủ tục cho thuê xe khác nhau. Do đó, nếu bạn muốn thuê xe ở đơn vị nào thì cần phải hỏi kỹ lưỡng về phần thủ tục để tránh những phiền muộn về sau nếu không rõ ràng trước đó.

2.Hợp đồng cho thuê xe

Kinh nghiệm thuê xe tự lái bạn cần nắm kỹ lưỡng nhất là ở hạng mục hợp đồng. Cần xem kỹ những yếu tố ràng buộc nhau, những điểm lợi và hại cho chính bản thân của bạn khi thuê xe. Những điều khoản về chi phí, đền bù thiệt hại,… cần phải ghi rõ ràng trong hợp đồng.

Do đó, đừng vội đặt bút ký khi chưa đọc rõ những thông tin gì trong đó. Bởi bút sa thì gà chết, cho nên hãy cẩn thận trong từng câu chữ. Thông thường, hợp đồng cho thuê xe ở những nơi uy tín đã được soạn sẵn những điều khoản rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Hợp đồng cho thuê xe

3.Nên so sánh giá giữ nhiều nơi cho thuê xe

Tất nhiên, điều này ảnh hưởng tới quyền lợi của bạn. Cho nên, khi thuê xe tự lái để đi du lịch, làm việc, công tác,… bạn cần phải tra khảo bảng giá từ nhiều nơi, các dòng xe cho thuê giá chênh lệch nhau thế này.

Khi đã phân tích kỹ lưỡng bạn sẽ biết mình nên chọn đơn vị nào uy tín, có báo giá cạnh tranh nhất để đồng hành. Đặc biệt, đừng vội tin vào những quảng cáo giá rẻ mà khiến bạn nhận phải con xe dỏm, hư hỏng trong suốt hành trình đi, bạn phải bỏ tiền túi để sửa chữa thì thật là thiệt thòi.

Xem thêm:  6 kinh nghiệm lái xe ô tô đường dài nhất định bạn phải biết

4.Đồng hành cùng đơn vị uy tín- kinh nghiệm thuê xe tự lái

Chỉ nên chọn những đơn vị uy tín để thuê xe, vì những đơn vị này đảm bảo về:

+ Xe cho thuê đời mới, chất lượng, được bảo dưỡng thường xuyên và có nhiều mẫu cho bạn lựa chọn khi muốn thuê. Nếu không bạn sẽ phải sửa chữa xe vì hư hỏng.

Đồng hành cùng đơn vị uy tín- kinh nghiệm thuê xe tự lái

+ Báo giá thuê xe cạnh tranh, minh bạch rõ ràng giúp quý khách hàng yên tâm.

+ Hợp đồng soạn thảo đảm bảo quyền lợi cho đôi bên.

+ Có nhân viên tư vấn chuyên cần, hỗ trợ nhiệt tình.

+ Đặc biệt, có chương trình tri ân khách hàng vào các dịp quan trọng.

Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm thuê xe tự lái tại Sài Thành mà Huỳnh Gia cập nhật trên sẽ giúp bạn có chuyến đi lý tưởng nhất khi chọn được con xe ưng ý cho hành trình của mình. Liên hệ ngay: 0899 47 3333 hoặc 0766026789 để được tư vấn.

 

 

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0899 47 3333
zalo